ดูบอลย้อนหลัง วูล์ฟแฮมป์ตัน 1-1 แมนฯ ยูไนเต็ด ไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ดูบอลย้อนหลัง วูล์ฟแฮมป์ตัน 1-1 แมนฯ ยูไนเต็ด(Wolverhampton 1-1 Manchester United)ไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ (Premier League) บ้านบอล SBOBET โดยการมาเจอกันระหว่างวูล์ฟแฮมป์ตัน(Wolverhampton) เปิดบ้านในสนามกีฬาโมลีนิวส์ ตอนรับการมาเยือนของ แมนฯ ยูไนเต็ด(Manchester United) ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยประตูแรกเป็นของแมนฯ ยูไนเต็ด ที่ทำประตูขึ้นนำไปก่อน ในนาทีที่ 27 โดยการทำประตูของอ็องตอนี มาร์ซียาล และเป็นประตูตีเสมอ ของทีมวูล์ฟแฮมป์ตัน ในช่วงครึ่งหลัง ในนาทีที่ 55 โดยการทำประตูของรูแบน แนวึช และเสมอกันไปแบบดุเดือดด้วยสกอร์ 1 ประตูต่อ 1

Wolverhampton

Wolverhampton วูล์ฟแฮมป์ตัน

วูล์ฟแฮมป์ตัน ทำประตูไปได้ 1 ประตู จากการยิงทั้งหมด 6 ลูก เข้ากรอบไป 2 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 35% การส่งบอล 352 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 72% ทำฟาวล์ทั้งหมด 17 ครั้ง ใบเหลือง 2 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 1 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 4 ครั้ง

แมนยู

Manchester United แมนฯ ยูไนเต็ด

แมนฯ ยูไนเต็ด ทำประตูไปได้ 1 ประตู จากการยิงทั้งหมด 9 ลูก เข้ากรอบไป 2 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 65% การส่งบอล 652 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 79% ทำฟาวล์ทั้งหมด 8 ครั้ง ใบเหลือง 2 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 1 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 6 ครั้ง

สมัคร SBOBET

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Wolverhampton 1-1 Manchester United