ดูบอลย้อนหลัง เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 0-5 แมนฯ ซิตี้ ไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ดูบอลย้อนหลัง เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 0-5 แมนฯ ซิตี้(West Ham United 0-5 Manchester City)ไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ (Premier League) บ้านบอล SBOBET โดยการมาเจอกันระหว่าง เวสต์แฮม ยูไนเต็ด(West Ham United)ที่เปิดบ้านในสนามกีฬาโอลิมปิก ต้องรับการมาเยือนของแมนฯ ซิตี้(Manchester City)ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยที่ทีมแมนฯ ซิตี้ ที่ทำประตูขึ้นนำไปก่อนเป็นประตูแรก ในนาทีที่ 25 โดยการทำประตูของ กาเบรียล เจซุส ต่อมาเป็นประตูที่สอง ในนาทีที่ 51 โดยการทำประตูของ ราฮีม สเตอร์ลิง และเค้าก็ทำประตูไปอีก 2 ประตู โดยประตูที่สามในนาทีที่ 75 และประตูที่ห้า ในนาทีที่ 91 ต่อมาเป็นการทำประตูที่สี่ ในนาทีที่ 86 โดยการทำประตูของ เซร์ฆิโอ อาเกวโร ที่ทีมเจ้าบ้านอย่าง เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ไม่สามารถต้านทานความแข็งแกร่งของทีมเยือนและแพ้ไปแบบหน้าเสียดาย

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

West Ham United เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทำประตูไปได้ 0 ประตู จากการยิงทั้งหมด 5 ลูก เข้ากรอบไป 3 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 42% การส่งบอล 402 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 81% ทำฟาวล์ทั้งหมด 6 ครั้ง ใบเหลือง 2 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 2 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 1 ครั้ง

แมนซิตี้

Manchester City แมนฯ ซิตี้

แมนฯ ซิตี้ ทำประตูไปได้ 5 ประตู จากการยิงทั้งหมด 14 ลูก เข้ากรอบไป 9 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 58% การส่งบอล 545 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 86% ทำฟาวล์ทั้งหมด 13 ครั้ง ใบเหลือง 2 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 4 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 1 ครั้ง

สมัคร SBOBET

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : West Ham United 0-5 Manchester City