ดูบอลย้อนหลัง เวสต์บรอมวิช 1-0 แอสตัน วิลล่า ไฮไลท์บอลแชมป์เปี้ยนชิพอังกฤษ

ดูบอลย้อนหลัง เวสต์บรอมวิช 1-0 แอสตัน วิลล่า(West Bromwich Albion 1-0 Aston Villa)ไฮไลท์บอลแชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ ในวันที่ 14 พฤศภาคม 2562 บ้านบอล SBOBET เจ้าบ้านอย่างเวสต์บรอมวิช(West Bromwich Albion)เปิดบ้านในสนามThe Hawthornsรับการมาเยือนของแอสตัน วิลล่า(Aston Villa)โดยที่เวสต์บรอมวิช บุกไปแพ้แอสตัน วิลล่าในนัดที่แล้วมา 2-1 ในเกมเพลย์ออฟเลื่อนชั้นในเกม แรก สกอร์ตามแค่ลูกเดียว โดยนัดนี้เจ้าบ้านได้ทำประตูขึ้นนำไปก่อนในนาทีที่ 29 ของเครก ดอว์สัน เป็นประตูขึ้นนำไปก่อนหนึ่งประตูต่อศูนย์และจบสกอร์ไปด้วยการทำไปได้แค่หนึ่งประตู และนำการทำประตูไปรวมกับนัดทีแล้วเป็นการเสมอกัน เพื่อตัดสินในการทำจุดโทษที่และเป็นฝั่งของเจ้าบ้านที่แพ้ไปด้วย สามประตูต่อสี่ อย่างหน้าเสียดายเลยทีเดียว

เวสต์บรอมวิช

West Bromwich Albion เวสต์บรอมวิช

เวสต์บรอมวิช ทำประตูไปได้ 1 ประตู จากการยิงทั้งหมด 19 ลูก เข้ากรอบไป 3 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 26% การส่งบอล 274 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 58% ทำฟาวล์ทั้งหมด 15 ครั้ง ใบเหลือง 2 ใบ ใบแดง 1 ใบ ล้ำหน้า 4 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 4 ครั้ง

แอสตัน วิลล่า

Aston Villa แอสตัน วิลล่า

แอสตัน วิลล่า ทำประตูไปได้ 0 ประตู จากการยิงทั้งหมด 24 ลูก เข้ากรอบไป 6 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 74% การส่งบอล 747 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 84% ทำฟาวล์ทั้งหมด 10 ครั้ง ใบเหลือง 2 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 1 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 15 ครั้ง

สมัคร SBOBET

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : West Bromwich Albion 1-0 Aston Villa