ดูบอลย้อนหลัง วัตฟอร์ด 2-2 อาร์เซน่อล ไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ดูบอลย้อนหลัง วัตฟอร์ด 2-2 อาร์เซน่อล(Watford 2-2 Arsenal)ไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ (Premier League) บ้านบอล SBOBET โดยการมาเจอกันระหว่างวัตฟอร์ด(Watford) เปิดบ้านในสนามวิคาริจโรด ตอนรับการมาเยือนของอาร์เซน่อล(Arsenal)ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่เป็นทางฝั่งของ อาร์เซน่อล ที่ทำประตูขึ้นนำเป็นประตูแรก ในนาทีที่ 21 โดยการทำประตูของ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง และเป็นประตูของเค้าอีกหนึ่ง ป็นการทำประตู ที่สอง ในนาทีที่ 32 โดยการทำประตูของปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง และเป็นทางฝั่งของวัตฟอร์ด ที่ทำคะแนนไล่มา ในช่วงครึ่งหลัง และเป็นประตู ในนาทีที่ 53 โดยการทำประตูของ ทอม เคลเวอร์ลีย์ และเป็นการยิงจุดโทษ ในนาทีที่ 81 โดยการทำประตูของ โรเบอร์โต้ เปเรย์รา ที่ทั้งสองทีมเจ๊ากันไป แบบหน้าเสียดาย

วัตฟอร์ต

Watford วัตฟอร์ด

วัตฟอร์ด ทำประตูไปได้ 2 ประตู จากการยิงทั้งหมด 31 ลูก เข้ากรอบไป 10 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 53% การส่งบอล 502 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 88% ทำฟาวล์ทั้งหมด 14 ครั้ง ใบเหลือง 3 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 1 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 7 ครั้ง

อาร์เซน่อล

Arsenal อาร์เซน่อล

อาร์เซน่อล ทำประตูไปได้ 2 ประตู จากการยิงทั้งหมด 7 ลูก เข้ากรอบไป 4 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 47% การส่งบอล 466 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 82% ทำฟาวล์ทั้งหมด 4 ครั้ง ใบเหลือง 3 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้าไม่มี ได้แตะมุมทั้งหมด 1 ครั้ง

สมัครสมาชิก SBOBET

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Watford 2-2 Arsenal