ดูบอลย้อนหลัง ซามพ์โดเรีย 2-0 ยูเวนตุส ไฮไลท์บอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี

ดูบอลย้อนหลัง ซามพ์โดเรีย 2-0 ยูเวนตุส(Sampdoria 2-0 Juventus)ไฮไลท์บอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี บ้านบอล SBOBET โดยทีมซามพ์โดเรีย เปิดบ้านในสนามStadio Comunale Luigi Ferraris รับการมาเยือนของทีมยูเวนตุส ในศึกบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี โดยที่ทั้งสองทีมไม่มีการทำประตูกันเลยในครึ่งแรก โดยครึ่งหลังก่อนหมอเวลา ทีมเจ้าไปทำไปถึงสองประตูในนาทีที่ 84 และ 90 โดยการทำประตูของเกรกัวร์ เดเฟรล และเจียนลูก้า กาปรารี่ และจบสกอร์ไปด้วย สองประตูต่อศูนย์ ที่ทางฝั่งทีมเยือนไม่สามารถบุกไปถล่มกำแพงสุดแข็งแกร่งของทางฝั่งเจ้าบ้านที่เป็นที่หน้าเสียดายอย่างมาก

ซามพ์โดเรีย

Sampdoria ซามพ์โดเรีย

ซามพ์โดเรีย ทำประตูไปได้ 2 ประตู จากการยิงทั้งหมด 15 ลูก เข้ากรอบไป 3 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 54% การส่งบอล 527 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 87% ทำฟาวล์ทั้งหมด 6 ครั้ง ใบเหลืองไม่มี ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 1 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 7 ครั้ง

Juventus

Juventus ยูเวนตุส

ยูเวนตุส ทำประตูไปได้ 0 ประตู จากการยิงทั้งหมด 11 ลูก เข้ากรอบไป 1 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 46% การส่งบอล 457 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 86% ทำฟาวล์ทั้งหมด 13 ครั้ง ใบเหลือง 2 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 5 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 6 ครั้ง

สมัคร SBOBET

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Sampdoria 2-0 Juventus