ดูบอลย้อนหลัง แร็งส์ 3-1 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ไฮไลท์บอลลีกเอิง ฝรั่งเศส

ดูบอลย้อนหลัง แร็งส์ 3-1 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง(Reims 3-1 Paris Saint-Germain)ไฮไลท์บอลลีกเอิง ฝรั่งเศส เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ.2562 บ้านบอล SBOBET โดยเจ้าบ้านอย่างแร็งส์(Reims)เปิดบ้านในสนามStade Auguste-Delaune II รับการมาเยือนของปารีส แซงต์ แชร์กแมง(Paris Saint-Germain) ในศึกลีกเอิง ฝรั่งเศส โดยที่เจ้าบ้านที่ยิงประตูเพื่อขึ้นนำไปก่อนในครึ่งแรกในนาทีที่ 36 ของบา. ราห์มาน ตามมาด้วยประตูที่สองในครึ่งหลังในนาทีที่ 56 ของMathieu Cafaro และทีมเยือนทำประตูตามมาติดๆในนาทีที่ 59 ของคีเลียน เอ็มบัปเป้ และปิดเกมด้วยสกอร์สามประตูต่อหนึ่งก่อนหมดเวลาในนาทีที่ 90 ของPablo Chavarría โดยที่ทีมเยือนบุกไปชนะในเกมนี้ไม่สำเร็จและแพ้ไปอย่างน่าเสียดาย

Reims แร็งส์

แร็งส์ ทำประตูไปได้ 3 ประตู จากการยิงทั้งหมด 10 ลูก เข้ากรอบไป 6 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 37% การส่งบอล 345 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 80% ทำฟาวล์ทั้งหมด 14 ครั้ง ใบเหลือง 2 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 3 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 4 ครั้ง

ปาริส เปแอ็สเฌ

Paris Saint-Germain ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทำประตูไปได้ 1 ประตู จากการยิงทั้งหมด 13 ลูก เข้ากรอบไป 2 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 63% การส่งบอล 565 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 88% ทำฟาวล์ทั้งหมด 8 ครั้ง ใบเหลือง 1 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้าไม่มี ได้แตะมุมทั้งหมด 5 ครั้ง

สมัคร SBOBET

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Reims 3-1 Paris Saint-Germain

1 thought on “ดูบอลย้อนหลัง แร็งส์ 3-1 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ไฮไลท์บอลลีกเอิง ฝรั่งเศส”

Leave a Comment