ดูบอลย้อนหลัง เรอัล มาดริด 3-7 แอตฯ มาดริด ไฮไลท์บอลอินเตอร์เนชั่นแนล

ดูบอลย้อนหลัง เรอัล มาดริด 3-7 แอตฯ มาดริด(Real Madrid 3-7 Atletico Madrid)ไฮไลท์บอลอินเตอร์เนชั่นแนล แชมเปี้ยนคัพ บ้านบอล SBOBET โดยการมาเจอกันระหว่างเรอัล มาดริด(Real Madrid) ที่เจอกันกับ แอตฯ มาดริด(Atletico Madrid)แข่งที่สนามเมตไลฟ์ สหรัฐอเมริกา โดยที่ทีม แอตฯ มาดริด ยิงขึ้นนำไปก่อนเป็นประตูแรก ในนาทีที่ 1 ของดิเอโก โกสตา ตามมาด้วยประตูที่สอง ในนาทีที่ 8 ของฌูเวา แฟลิกส์ ตามาด้วยประตูที่สาม ในนาทีที่ 19 ของอังเกล คอร์เรีย และต่อมาทำประตูไปถึงสามประตูติดต่อกันโดยการทำประตูของดิเอโก โกสตา และทีมเรอัล มาดริด ตีคะแนนตามมาในนาทีที่ 59 เป็นประตูแรกของทีม โดยการทำประตูของนาโช เฟร์นันเดซ และแอตฯ มาดริด ทำประตูเป็นประตูที่เจ็ดของบีโตโล่ ในนาทีที่ 70 และเป็นการยิงจุดโทษของทีมเรอัล มาดริด ในนาทีที่ 85 ของการีม แบนเซมา และทำประตูเป็นประตูที่สามของทีมเรอัล มาดริด ก่อนหมอเวลา ในนาทีที่ 89 ของจาเวียร์ เอร์นันเดซ แคร์เรอรา และจบสกอร์ไปด้วย เจ็ดประตูต่อสาม ที่แอตฯ มาดริดแพ้ไปแบบยังเยิน

เรอัล มาดริด

Real Madrid เรอัล มาดริด

เรอัล มาดริด ทำประตูไปได้ 3 ประตู จากการยิงทั้งหมด 17 ลูก เข้ากรอบไป 6 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 53% การส่งบอล 476 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 87% ทำฟาวล์ทั้งหมด 20 ครั้ง ใบเหลือง 2 ใบ ใบแดง 1 ใบ ล้ำหน้า 1 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 6 ครั้ง

แอตฯ มาดริด

Atletico Madrid แอตฯ มาดริด

แอตฯ มาดริด ทำประตูไปได้ 7 ประตู จากการยิงทั้งหมด 23 ลูก เข้ากรอบไป 13 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 47% การส่งบอล 443 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 86% ทำฟาวล์ทั้งหมด 12 ครั้ง ใบเหลือง 1 ใบ ใบแดง 1 ใบ ล้ำหน้า 2 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 4 ครั้ง

สมัคร SBOBET

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Real Madrid 3-7 Atletico Madrid