ดูบอลย้อนหลัง นิวคาสเซิ่ล 2-3 ลิเวอร์พูล ไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

ดูบอลย้อนหลัง นิวคาสเซิ่ล 2-3 ลิเวอร์พูล(Newcastle United 2-3 Liverpool)ไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เมือวันที่ 4 พฤษภาคม 2562 บ้านบอล SBOBET นิวคาสเซิ่ล(Newcastle)เปิดบ้านในสนามเซนต์เจมส์พาร์ก ต้อนรับการมาเยื่อนของลิเวอร์พูล(Liverpool)ในศึกฟรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยทีมเยือนได้ทำประตูขึ้นนำไปป็นลูกแรกของวี. ฟาน ไดจ์ค ในนาทีที่ 13 และตามมาติดๆของฝั่งเจ้าบ้านในนาทีที่ 20 ของ เค. อัตซู และตามมาด้วยลูกที่สองของทีมเยือนในนาทีที่ 28 ของเอ็ม. ซาลาห์ และในครึ่งหลังเจ้าบ้านตีเสมอได้ก่อนในนาทีที่ 54 ของเอ็ส. รอนดอน ก่อนที่จะจบสกอร์ไปด้วยสามประตูต่อสองของฝั่งทีมเยือนในนาทีที่ 86 ของดี. โอริชี่

นิวคาสเซิล

Newcastle United นิวคาสเซิ่ล

นิวคาสเซิ่ล ทำประตูไปได้ 2 ประตู จากการยิงทั้งหมด 14 ลูก เข้ากรอบไป 7 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 30% การส่งบอล 295 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 69% ทำฟาวล์ทั้งหมด 10 ครั้ง ใบเหลือง 1 ใบ ไม่มีใบแดง ล้ำหน้าไป 4 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 2 ครั้ง

ลิเวอร์พูล

Liverpool ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล ทำประตูไปได้ 3 ประตู จากการยิงทั้งหมด 11 ลูก เข้ากรอบไป 4 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 70% การส่งบอล 681 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 83% ทำฟาวล์ทั้งหมด 4 ครั้ง ใบเหลือง 1 ใบ ไม่มีใบแดง ล้ำหน้าไป 2 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 3 ครั้ง

สมัครสมาชิก SBOBET : https://www.sbobet-official.com/sbobet-register/

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Newcastle United 2-3 Liverpool