ดูบอลย้อนหลัง นาโปลี 4-1 อินเตอร์ มิลาน ไฮไลท์บอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี

ดูบอลย้อนหลัง นาโปลี 4-1 อินเตอร์ มิลาน(Napoli 4-1 Inter Milano)ไฮไลท์บอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ.2562 บ้านบอลSBOBET โดยที่เจ้าบ้านอย่างนาโปลี(Napoli)เปิดบ้านรับการมาเยือนของอินเตอร์ มิลาน(Inter)ในสนามซาน เปาโล ที่ทางฝั่งเจ้าบ้านอย่างนาโปลียินขึ้นนำไปก่อนลูกแรกในนาทีที่ 16 ของพี. ซีลินสกี้ ตามมาเป็นประตูที่สองของดี. เมอร์เท่นส์ และการทำประตูที่สามและที่สี่ถึงสองประตูของเอฟ. รูอิซ ในนาทีที่ 71 และ 78 และการยิงของทางฝั่งทีมเยือนโดยการทำจุดโทษก่อนจบเกมในนาทีที่ 81 ของเอ็ม. อิคาร์ดี้ จบสกอร์ไปด้วยสี่ประตูต่อหนึ่งที่ทีมเยื่อนไม่สามารถพังทลายความแข็งแกร่งของทางฝั่งเจ้าบ้านไปได้ จึงชนะอย่างขาดรอย

นาโปลี

Napoli นาโปลี

นาโปลี ทำประตูไปได้ 4 ประตู จากการยิงทั้งหมด 14 ลูก เข้ากรอบไป 6 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 43% การส่งบอล 465 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 82% ทำฟาวล์ทั้งหมด 8 ครั้ง ใบเหลือง 3 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 3 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 3 ครั้ง

อินเตอร์ มิลาน

Inter Milano อินเตอร์ มิลาน

อินเตอร์ มิลาน ทำประตูไปได้ 1 ประตู จากการยิงทั้งหมด 22 ลูก เข้ากรอบไป 6 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 57% การส่งบอล 596 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 86% ทำฟาวล์ทั้งหมด 10 ครั้ง ใบเหลือง 1 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 1 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 12 ครั้ง

สมัคร SBOBET

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Napoli 4-1 Inter Milano

Leave a Comment