ดูบอลย้อนหลัง นาโปลี 1-2 บาร์เซโลน่า ไฮไลท์บอลกระชับมิตรสโมสร

ดูบอลย้อนหลัง นาโปลี 1-2 บาร์เซโลน่า(Napoli 1-2 Barcelona)ไฮไลท์บอลกระชับมิตรสโมสร บ้านบอล SBOBET โดยการมาเจอกันระหว่าง นาโปลี(Napoli)ที่เจอกันกับบาร์เซโลน่า(Barcelona) แข่งที่สนามซันไลฟ์ สเตเดียม ในศึกกระชับมิตรสโมสร โดยเป็นทีมบาร์เซโลน่า ที่ทำประตูขึ้นนำไปก่อนเป็นประตูแรก ในนาทีที่ 38 โดยการทำประตูของเซร์ฆิโอ บุสเกตส์ และต่อมาเป็นการทำประตูเข้าประตูตัวเอง ทำให้นาโปลีเสมอไป ในนาทีที่ 42 โดยทำประตูของ ซามุแอล อูมตีตี และต่อมาในช่วงครึ่งหลังที่ทีม บาร์เซโลน่า ทำประตูชัยในนาทีที่ 79 โดยการทำประตูของ อิวาน ราคิติช และเป็นฝ่ายของบาร์เซโลน่า ที่ชนะไปแบบขาดรอย

นาโปลี

Napoli นาโปลี

นาโปลี ทำประตูไปได้ 0 ประตู จากการยิงทั้งหมด 18 ลูก เข้ากรอบไป 7 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 47% การส่งบอล 457 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 89% ทำฟาวล์ทั้งหมด 10 ครั้ง ใบเหลือง 2 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 4 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 4 ครั้ง

บาร์เซโลน่า

Barcelona บาร์เซโลน่า

บาร์เซโลน่า ทำประตูไปได้ 2 ประตู จากการยิงทั้งหมด 24 ลูก เข้ากรอบไป 7 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 53% การส่งบอล 506 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 91% ทำฟาวล์ทั้งหมด 10 ครั้ง ใบเหลือง 2 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 2 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 4 ครั้ง

สมัคร SBOBET

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Napoli 1-2 Barcelona