ดูบอลย้อนหลัง มงต์เปลลิเย่ร์ 3-2 ปารีส แซงต์ฯ ไฮไลท์บอลลีกเอิง ฝรั่งเศส

ดูบอลย้อนหลัง มงต์เปลลิเย่ร์ 3-2 ปารีส แซงต์ฯ(Montpellier 3-2 Paris-Saint-Germain)ไฮไลท์บอลลีกเอิง ฝรั่งเศสเมื่อวันที่ 30 เมษายน2562 บ้านบอล SBOBET มงต์เปลลิเย่ร์(Montpellier) เปิดบ้านในสนาม สตาดเดอลามอซง รับการมาเยือนของปารีส แซงต์ฯ(Paris-Saint-Germain)ในศึกลีกเอิง ฝรั่งเศส

ทีมเยือนเป็นประตูขึ้นนำไปก่อนลูกแรกในนาทีที่ 12 โดยการเตะเข้าประตูตัวเองของ เอ.โอยอนโก และตามมาติดๆ โดยการทำประโหม่งเข้าประตูตัวเองในนาทีที่ 21 ของพี. คิมเพมเบ้ ทำให้ทั้งสองทีมเสมอกันด้วยหนึ่งประตูต่อหนึ่งในครึ่งแรก

และในครึ่งหลังทีมเยือนได้เป็นประตูขึ้นนำไปก่อนในนาทีที่ 62 ของอ.ดี มารีอา และตามมาด้วยการทำประตูของเอ. ดีลอท ในนาทีที่ 80 และตามมาติดๆ ในนาทีที่ 85 โดยการยิงของเอ็ส. มาคาร่า เพื่อเป็นประตูชัยให้เจ้าบ้านชนะไปด้วยสกอร์ที่ 3-2

Montpellier มงต์เปลลิเย่ร์

มงต์เปลลิเย่ร์ ทำประตูไปได้ 2 ประตู จากการยิงทั้งหมด 15 ลูก เข้ากรอบไป 9 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 33% การส่งบอล 286 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 76% ทำฟาวล์ทั้งหมด 17 ครั้ง ใบเหลือง 3 ใบ ไม่มีใบแดง ล้ำหน้า 1 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 9 ครั้ง

ปาริส เปแอ็สเฌ

Paris Saint-Germain ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทำประตูไปได้ 1 ประตู จากการยิงทั้งหมด 8 ลูก เข้ากรอบไป 3 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 67% การส่งบอล 605 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 89% ทำฟาวล์ทั้งหมด 15 ครั้ง ใบเหลือง 4 ใบ ไม่มีใบแดง ล้ำหน้าไม่มี ได้แตะมุมทั้งหมด 3 ครั้ง

สมัครสมาชิก แทงพนันเอสบีโอเบท : https://www.sbobet-official.com/sbobet-register/

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Montpellier 3-2 Paris Saint-Germain