ดูบอลย้อนหลัง แมนฯ ยูไนเต็ด 2-2 เอซี มิลาน ไฮไลท์บอลอินเตอร์เนชั่นแนล

ดูบอลย้อนหลัง แมนฯ ยูไนเต็ด 2-2 เอซี มิลาน(Manchester United 2-2 Milan)ไฮไลท์บอลอินเตอร์เนชั่นแนล แชมเปี้ยนคัพ บ้านบอล SBOBET โดยการมาเจอกันระหว่าง แมนฯ ยูไนเต็ด(Manchester United)ที่เจอกันกับเอซี มิลาน(Milan) แข่งที่สนามมิลเลเนียม สเตเดียม ในศึกอินเตอร์เนชั่นแนล แชมเปี้ยนคัพ โดยที่ทีมแมนฯ ยูไนเต็ด ที่ทำประตูขึ้นนำไปก่อนเป็นประตูแรก ในนาทีที่ 14 ของมาร์คัส แรชฟอร์ด และทีมเอซี มิลาน ที่ทำประตูตีเสมอของซูโซ ในนาทีที่ 26 และทำประตูที่สองของทีมเอซี มิลาน ในนาทีที่ 60 โดยการทำประตูของตัวเองของวิคเตอร์ ลินเดลอฟ และแมนฯ ยูไนเต็ด ทำประตูเพื่อตีเสมอในนาทีที่ 72 ของเจสซี ลินการ์ด และเสมอไปด้วยสกอร์ สองประตูต่อสอง โดยตัดสินกันด้วยดวลจุดโทษ และเป็นทีมแมนฯ ยูไนเต็ด ที่ชนะไปด้วยการดวลจุดโทษ ห้าประตูต่อสี่ ที่ทีมแมนฯ ยูไนเต็ด ชนะไปแบบขาดรอย

แมนยู

Manchester United แมนฯ ยูไนเต็ด

แมนฯ ยูไนเต็ด ทำประตูไปได้ 2 ประตู จากการยิงทั้งหมด 13 ลูก เข้ากรอบไป 5 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 41% การส่งบอล 442 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 86% ทำฟาวล์ทั้งหมด 14 ครั้ง ใบเหลือง 1 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 3 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 1 ครั้ง

เอซี มิลาน

Milan เอซี มิลาน

เอซี มิลาน ทำประตูไปได้ 2 ประตู จากการยิงทั้งหมด 10 ลูก เข้ากรอบไป 3 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 59% การส่งบอล 631 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 89% ทำฟาวล์ทั้งหมด 13 ครั้ง ใบเหลือง 1 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 1 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 2 ครั้ง

สมัคร SBOBET

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Manchester United 2-2 Milan