ดูบอลย้อนหลัง ลิเวอร์พูล 5-0 ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ดูบอลย้อนหลัง ลิเวอร์พูล 5-0 ฮัดเดอร์ฟิวด์ ทาวน์ (Liverpool 5-0 Huddersfield Town) ไฮไลท์บอล ฟรีเมียร์ลีค อังกฤษ วันที่ 26 เมษายน 2562 บ้านนอล SBOBET (ลิเวอร์พูล) Liverpool เปิดบ้านในสนาม แอนฟีลด์ ต้อนรับการมาเยื่อนของ (ฮัดเดอร์ฟิวด์ ทาวน์) Huddersfield Town ในศึกบอล ฟรีเมียร์ลีก เจ้าบ้านเอาชนะทีมเยือนไปด้วย การยิงประตูของ เอ็น. เกอิต้า ในนาทีที่ 1 และในนาทีที่ 23 เป็นประตูที่ 2 จากการโหม่งของ เอส. มาเน และตามมาด้วยประตูที่ 3 โดยการยิงของ เอ็ม. ซาลาห์ ก่อนจะหมดเวลาครึ่งแรง จบสกอร์ไปด้วย 5-0 ในการยิงครึ่งหลัง ของ เอส.มาเน อีกครั้งในการโหม่งเพื่อทำประตูในนาทีที่ 66 และการยิงประตูปิดท้ายของ เอ็ม. ซาลาห์ ในนาทีที่ 83 เพื่อเป็นประตูที่ 5 ในศึกครั้งนี้อย่างสวยงาม

ลิเวอร์พูล

Liverpool ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล ทำประตูไปได้ 5 ประตู จากการยิงทั้งหมด 21 ครั้ง ยิงลูกเข้ากรอบไป 7 ครั้ง เปอร์เซนต์การครองบอลประมาน 71% การส่งบอลทั้งหมด 726 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 88% ทำฟาวล์ไป 5 ครั้ง ไม่มีใบเหลือง และ ไม่มีใบแดง ล้ำหน้า 2 ครั้ง แตะมุมทั้งหมด 4 ครั้ง

ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์

Huddersfield Town ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์

ฮัดเดอร์ฟิวด์ ทาวน์ ทำประตูไปได้ 0 ประตู จากการยิงทั้งหมด 5 ครั้ง ยิงลูกเข้ากรอบไป 1 ครั้ง เปอร์เซนต์การครองบอลประมาน 29% การส่งบอลทั้งหมด 308 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 69% ทำฟาวล์ไป 14 ครั้ง ไม่มีใบเหลือง และ ไม่มีใบแดง ล้ำหน้า 4 ครั้ง แตะมุมทั้งหมด 4 ครั้ง

สมัครสมาชิก SBOBET : https://www.sbobet-official.com/sbobet-register/

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Google Liverpool 5-0 Huddersfield Town