ดูบอลย้อนหลัง ลิเวอร์พูล 4-1 นอริช ซิตี้ ไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ดูบอลย้อนหลัง ลิเวอร์พูล 4-1 นอริช ซิตี้(Liverpool 4-1 Norwich City)ไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ (Premier League) บ้านบอล SBOBET โดยการมาเจอกันระหว่าง ลิเวอร์พูล(Liverpoo)ที่เปิดบ้านในสนามแอนฟีลด์ ต้องรับการมาเยือนของนอริช ซิตี้(Norwich City)ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยเป็นการทำเข้าประตูของแกรนต์ แฮนลีย์ ที่เป็นประตูขึ้นนำเป็นประตูแรกของลิเวอร์พูล ตามมาด้วยประตูที่สอง ในนาทีที่ 19 โดยการทำประตูของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ และตามมาติดๆเป็นประตูที่สาม ในนาทีที่ 28 โดยการทำประตูของ เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค และตามมาเป็นประตูที่สี่ ในนาทีที่ 42 โดยการทไประตูของ ดิว็อค โอริชี่ ต่อมาเป็นการตีคะแนนเพื่อที่จะตามตีตื้น และเป็นประตูแรกของทีมนอริช ซิตี้ ในนาทีที่ 64 โดยการทำประตูของ เตมู ปุ้กกี้ และหมดเวลาไปด้วยสกอร์ 4 ประตูต่อ 1 ที่ทีมนอริช ซิตี้ แพ้ไปแบบหน้าเสียดาย

ลิเวอร์พูล

Liverpool ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล ทำประตูไปได้ 3 ประตู จากการยิงทั้งหมด 15 ลูก เข้ากรอบไป 7 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 58% การส่งบอล 477 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 81% ทำฟาวล์ทั้งหมด 9 ครั้ง ใบเหลืองไม่มี ใบแดงไม่มี ล้ำหน้าไม่มี ได้แตะมุมทั้งหมด 11 ครั้ง

นอริช ซิตี้

Norwich City นอริช ซิตี้

นอริช ซิตี้ ทำประตูไปได้ 1 ประตู จากการยิงทั้งหมด 12 ลูก เข้ากรอบไป 5 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 42% การส่งบอล 361 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 76% ทำฟาวล์ทั้งหมด 9 ครั้ง ใบเหลือง 2 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 5 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 2 ครั้ง

สมัคร SBOBET

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Liverpool 4-1 Norwich City