ดูบอลย้อนหลัง ลิเวอร์พูล 3-1 อาร์เซน่อล ไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ดูบอลย้อนหลัง ลิเวอร์พูล 3-1 อาร์เซน่อล(Liverpool 3-1 Arsenal)ไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ (Premier League) บ้านบอล SBOBET โดยการมาเจอกันระหว่างลิเวอร์พูล(Liverpool) เปิดบ้านในสนามแอนฟีลด์ ตอนรับการมาเยือนของอาร์เซน่อล(Arsenal) ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยทีมลิเวอร์พูล ตีประตูขึ้นนำก่อนเป็นประตูแรก ในนาทีที่ 41 โดยการทำประตูของ Joel Matip และตามมาในประตูที่ 2 ในช่วงครึ่งหลัง ในนาทีที่ 49 โดยการทำประตูของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ และตามาเป็นประตูที่สาม ในนาทีที่ 58 โดยการทำประตูของเค้าอีกครั้งอย่าง โมฮาเหม็ด ซาลาห์ และเป็นทางฝั่งของอาร์เซน่อล ที่ทำประตูตีขึ้นมาเป็นประตูแรกในนาทีที่ 85 โดยการทำประตูของลูกัส ตอร์เรย์รา และจบสกอร์ไป โดยทีที่อาร์เซน่อลพ้ายแพ้ไปแบบหน้าเสียดาย อีกหนึ่งนัดในศึกนี่ที่ดุเดือดอีกหนึ่งเกมที่ใครไม่ได้ดูถือว่าพลาด

ลิเวอร์พูล

Liverpool ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล ทำประตูไปได้ 3 ประตู จากการยิงทั้งหมด 25 ลูก เข้ากรอบไป 5 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 53% การส่งบอล 548 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 85% ทำฟาวล์ทั้งหมด 8 ครั้ง ใบเหลือง 1 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 1 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 6 ครั้ง

อาร์เซน่อล

Arsenal อาร์เซน่อล

อาร์เซน่อล ทำประตูไปได้ 1 ประตู จากการยิงทั้งหมด 9 ลูก เข้ากรอบไป 3 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 47% การส่งบอล 496 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 86% ทำฟาวล์ทั้งหมด 5 ครั้ง ใบเหลือง 1 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 5 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 4 ครั้ง

สมัคร SBOBET

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Liverpool 3-1 Arsenal