ดูบอลย้อนหลัง ลิเวอร์พูล 2-2 เชลซี ไฮไลท์บอลยูฟ่า ซุปเปอร์คัพ

ดูบอลย้อนหลัง ลิเวอร์พูล 2-2 เชลซี(Liverpool 2-2 Chelsea)ไฮไลท์บอลยูฟ่า ซุปเปอร์คัพ (UEFA Super Cup) บ้านบอล SBOBET โดยการมาเจอกันระหว่าง ลิเวอร์พูล(Liverpool)ที่เจอกันกันกับเชลซี(Chelsea)ในสนามBJK Vodafone Park ประเทศตุรกี ในศึกยูฟ่า ซุปเปอร์คัพ โดยที่ทีมเซลซีทำประตูขึ้นนำไปก่อนเป็นประตูแรก ในนาทีที่ 36 โดยการทำประตูของ ออลีวีเย ฌีรู และเป็นทีมลิเวอร์พูลที่ตามมาตีเสมอในนาทีที่ 48 โดยการทำประตูของ ซาดีโย มาเน และเสมอกันไป หนึ่งประตูต่อหนึ่ง และทดเวลาพิเศษ โดยที่ทีมลิเวอพูล ทำประตูขึ้นมาก่อน ในนาทีที่ 95 โดยการทำประตูของ ซาดีโย มาเน และทีมเซลซีก็ตามมาตีเสมออีก ในนาทีที่ 101 โดยการทำประตูของ จอร์จินโญ่ และต้องตัดสินด้วยการดวลจุดโทษ และเป็นทีมลิเวอร์พูล ที่ชนะการดวลจุดโทษไปถึง 5 ประตูต่อ 4 ที่ทีมเซลซีแพ้ไปแบบหน้าเสียดาย

ลิเวอร์พูล

Liverpool ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล ทำประตูไปได้ 2 ประตู จากการยิงทั้งหมด 21 ลูก เข้ากรอบไป 11 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 53% การส่งบอล 699 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 82% ทำฟาวล์ทั้งหมด 10 ครั้ง ใบเหลือง 2 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 2 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 8 ครั้ง

เซลซี

Chelsea เชลซี

เชลซี ทำประตูไปได้ 2 ประตู จากการยิงทั้งหมด 20 ลูก เข้ากรอบไป 6 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 47% การส่งบอล 632 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 81% ทำฟาวล์ทั้งหมด 12 ครั้ง ใบเหลือง 1 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 10 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 7 ครั้ง

สมัคร SBOBET

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Liverpool 2-2 Chelsea