ดูบอลย้อนหลัง ยูเวนตุส 2-3 สเปอร์ส ไฮไลท์บอลอินเตอร์เนชั่นแนล แชมเปี้ยนคัพ

ดูบอลย้อนหลัง ยูเวนตุส 2-3 สเปอร์ส(Juventus 2-3 Tottenham Hotspur) ไฮไลท์บอลอินเตอร์เนชั่นแนล แชมเปี้ยนคัพ บ้านบอล SBOBET โดยการมาเจอกันของยูเวนตุส(Juventus) ที่เจอกันกับสเปอร์ส(Tottenham Hotspur) ในสนามกีฬาแห่งชาติสิงคโปร์ โดยสเปอร์สนำไปก่อนในช่วงครึ่งแรก ในนาทีที่ 31 โดยการทำประตูของเอริก ลาเมลา ตามมาด้วยประตูที่สอง ในนาทีที่ 56 โดยการทำประตูของกอนซาโล อิกัวอิน และตามมาติดๆเป็นประตูที่สองของเจ้าบ้าน ในนาทีที่ 60 โดยการทำประตูของคริสเตียโน โรนัลโด ต่อมาทีมเยือนทำประตูตีเสมอ ในนาทีที่ 65 โดยการทำประตูของลูคัส มูรา และเป็นประตูชัยของทีมเยือนก่อนหมดเวลาการแข่งขัน ในนาทีที่ 90 โดยการทำประตูของแฮร์รี เคน และทีมเยือนชนะไปแบบชิวๆไปถึงสามประตูต่อสอง

Juventus

Juventus ยูเวนตุส

ยูเวนตุส ทำประตูไปได้ 2 ประตู จากการยิงทั้งหมด 12 ลูก เข้ากรอบไป 5 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 54% การส่งบอล 625 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 90% ทำฟาวล์ทั้งหมด 9 ครั้ง ใบเหลืองไม่มี ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 3 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 4 ครั้ง

สเปอร์ส

Tottenham Hotspur สเปอร์ส

สเปอร์ส ทำประตูไปได้ 3 ประตู จากการยิงทั้งหมด 19 ลูก เข้ากรอบไป 5 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 46% การส่งบอล 539 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 91% ทำฟาวล์ทั้งหมด 7 ครั้ง ใบเหลือง 1 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 3 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 1 ครั้ง

สมัคร SBOBET

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Juventus 2-3 Tottenham Hotspur