ดูบอลย้อนหลัง ยูเวนตุส 1-1 อินเตอร์ มิลาน ไฮไลท์บอลอินเตอร์เนชั่นแนล

ดูบอลย้อนหลัง ยูเวนตุส 1-1 อินเตอร์ มิลาน(Juventus 1-1 Inter)ไฮไลท์บอลอินเตอร์เนชั่นแนล แชมเปี้ยนคัพ บ้านบอล SBOBET โดยการมาเจอกันระหว่างยูเวนตุส(Juventus)ที่เจอกันกับอินเตอร์ มิลาน(Inter) แข่งกันที่สนามNanjing Olympic Sports Center Gymnasium โดยที่ทีมอินเตอร์ มิลาน ยิงประตูขึ้นนำไปก่อนเป็นประตูแรก ในนาทีที่ 10 โดยการทำประตูของตัวเอง ของมัตไตจ์ส เดอ ลิกท์ และทีมยูเวนตุส ที่ทำประตูเพื่อตีเสมอ ในนาทีที่ 68 โดยการทำประตูของคริสเตียโน โรนัลโด เพื่อเป็นประตูตีเสมอ และจบเกมด้วยการเสมอกัน หนึ่งประตูต่อหนึ่ง จึงดวลกันโดยทำยิงจุดโทษ และเป็นทีมยูเวนตุส ที่ชนะการยิงจุดโทษกับอินเตอร์ มิลาน ไปสี่ประตูต่อสาม และทีมยูเวนตุสชนะไปแบบฉิวเฉียด

Juventus

Juventus ยูเวนตุส

ยูเวนตุส ทำประตูไปได้ 1 ประตู จากการยิงทั้งหมด 12 ลูก เข้ากรอบไป 5 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 47% การส่งบอล 502 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 86% ทำฟาวล์ทั้งหมด 10 ครั้ง ใบเหลือง 1 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้าไม่มี ได้แตะมุมทั้งหมด 3 ครั้ง

อินเตอร์ มิลาน

Inter อินเตอร์ มิลาน

อินเตอร์ มิลาน ทำประตูไปได้ 0 ประตู จากการยิงทั้งหมด 16 ลูก เข้ากรอบไป 3 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 53% การส่งบอล 543 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 89% ทำฟาวล์ทั้งหมด 19 ครั้ง ใบเหลือง 1 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้าไม่มี ได้แตะมุมทั้งหมด 7 ครั้ง

สมัคร SBOBET

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Juventus 1-1 Inter