ดูบอลย้อนหลัง ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ 1-1 แมนฯ ยู ไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ดูบอลย้อนหลัง ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ 1-1 แมนฯ ยูไนเต็ด (Huddersfield Town 1-1 Manchester United) ไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2562 บ้านบอล SBOBET ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์(Huddersfield Town)เปิดบ้านในสนามสนามกีฬาจอห์นสมิทส์รับการมาเยื่อนของแมนฯ ยูไนเต็ด(Manchester United)ในศึกฟรีเมียร์ลีก อังกฤษโดยที่ทีมเยือนทำประตูขึ้นนำไปก่อนในนาทีที่ 8 ของเอส. เเม็คโทมิเนย์ เพื่อเป็นประตูขึ้นนำไปก่อนแล้วทีมเจ้าบ้านตามมาตีเสมอได้ในครึ่งหลังในนาทีที่ 60 ของไอ. เอ็มบีเนสซาร์ และจบสกอร์ไปด้วยหนึ่งประตูต่อหนึ่ง

ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์

Huddersfield Town ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์

ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ทำประตูไปได้ 1 ประตู จากการยิงทั้งหมด 7 ลูก เข้ากรอบไป 3 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 35% การส่งบอล 332 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 70% ทำฟาวล์ทั้งหมด 10 ครั้ง ใบเหลือง 1 ใบ ไม่มีใบแดง ล้ำหน้า 2 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 3 ครั้ง

แมนยู

Manchester United แมนฯ ยูไนเต็ด

แมนฯ ยูไนเต็ด ทำประตูไปได้ 1 ประตู จากการยิงทั้งหมด 23 ลูก เข้ากรอบไป 7 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 65% การส่งบอล 605 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 84% ทำฟาวล์ทั้งหมด 10 ครั้ง ใบเหลือง 1 ใบ ไม่มีใบแดง ล้ำหน้า 1 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 7 ครั้ง

สมัครสมาชิก แทงพนันเอสบีโอเบท : https://www.sbobet-official.com/sbobet-register/

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Huddersfield Town 1-1 Manchester United