ดูบอลย้อนหลัง สเปอร์ส 1-2 แมนฯ ยูไนเต็ด ไฮไลท์บอลอินเตอร์เนชั่นแนล

ดูบอลย้อนหลัง สเปอร์ส 1-2 แมนฯ ยูไนเต็ด(Tottenham Hotspur 1-2 Manchester United)ไฮไลท์บอลอินเตอร์เนชั่นแนล แชมเปี้ยนคัพ บ้านบอล SBOBET โดยการมาเจอกันระหว่างสเปอร์ส(Tottenham Hotspur)ที่เจอกันกับแมนฯ ยูไนเต็ด(Manchester United) แข่งกันที่สนามสนามฟุตบอลหงโค่ว โดยเป็นทางฝั่งของแมนฯ ยูไนเต็ด ที่ทำประตูขึ้นนำไปก่อนเป็นประตูแรก ในนาทีที่ 21 โดยการทำประตูของอ็องตอนี มาร์ซียาล และทีมสเปอร์ส ที่ทำประตูตีเสมอ ในนาทีที่ 65 โดยการทำประตูของอ็องตอนี มาร์ซียาล และเป็นที่ทีมแมนฯ ยูไนเต็ด ที่ทำประตูเป็นประตูชัยให้กับทีม โดยการทำประตูของแองเจิ้ล โกเมส ในนาทีที่ 80 เพื่อเป็นประตูชัยให้กับทีมโดยสกอร์ที่ สองประตูต่อหนึ่ง ที่ทีมสเปอร์ส แพ้ไปอย่างขาดรอย

สเปอร์ส

Tottenham Hotspur สเปอร์ส

สเปอร์ส ทำประตูไปได้ 1 ประตู จากการยิงทั้งหมด 8 ลูก เข้ากรอบไป 2 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 57% การส่งบอล 494 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 87% ทำฟาวล์ทั้งหมด 12 ครั้ง ใบเหลือง 2 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 3 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 6 ครั้ง

แมนยู

Manchester United แมนฯ ยูไนเต็ด

แมนฯ ยูไนเต็ด ทำประตูไปได้ 2 ประตู จากการยิงทั้งหมด 11 ลูก เข้ากรอบไป 5 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 43% การส่งบอล 372 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 83% ทำฟาวล์ทั้งหมด 18 ครั้ง ใบเหลือง 1 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 1 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 4 ครั้ง

สมัคร SBOBET

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Tottenham Hotspur 1-2 Manchester United