ดูบอลย้อนหลัง เชลซี 4-1 อาร์เซน่อล ไฮไลท์บอลยูโรป้า ลีก

ดูบอลย้อนหลัง เชลซี 4-1 อาร์เซน่อล(Chelsea 4-1 Arsenal)ไฮไลท์บอลยูโรป้า ลีก (รอบชิงชนะเลิศ) บ้านบอล SBOBET โดยการมาเจอกันระหว่างเชลซี(Chelsea)ที่เจอกันกับอาร์เซน่อล(Arsenal)ในสนามกีฬาโอลิมปิกบากู โดยที่ทีมเซลซีที่ยิงขึ้นนำไปก่อนถึงสองประตู ในนาทีที่ 49 และ 60 โดยการทำประตูของออลีวีเย ฌีรู และเปโดร ตามมาด้วยการยิงจุดโทษในนาทีที่ 65 ของเอแดน อาซาร์ เพื่อเป็นประตูที่สาม ตามมาด้วยการทำประตูของทางฝั่งอาร์เซน่อล ในนาทีที่ 69 ของอเล็กซ์ อิโวบี เพื่อเป็นประตูแรกของทีม ก่อนปิดเกมทีมเซลซีได้ทำประตูอีกหนึ่งประตูเพื่อเป็นประตูที่สี่ ในนาทีที่ 72 ของเอแดน อาซาร์ อีกครั้ง และจบสกอร์ไปด้วยสี่ประตูต่อหนึ่งอย่างขาดรอย

เซลซี

Chelsea เชลซี

เชลซี ทำประตูไปได้ 4 ประตู จากการยิงทั้งหมด 14 ลูก เข้ากรอบไป 8 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 51% การส่งบอล 443 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 85% ทำฟาวล์ทั้งหมด 14 ครั้ง ใบเหลือง 2 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 1 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 7 ครั้ง

อาร์เซน่อล

Arsenal อาร์เซน่อล

อาร์เซน่อล ทำประตูไปได้ 1 ประตู จากการยิงทั้งหมด 16 ลูก เข้ากรอบไป 2 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 49% การส่งบอล 436 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 86% ทำฟาวล์ทั้งหมด 11 ครั้ง ใบเหลืองไม่มี ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 3 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 5 ครั้ง

สมัคร SBOBET

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Chelsea 4-1 Arsenal