ดูบอลย้อนหลัง เชลซี 1-1 เลสเตอร์ ซิตี้ ไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ดูบอลย้อนหลัง เชลซี 1-1 เลสเตอร์ ซิตี้(Chelsea 1-1 Leicester City)ไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ (Premier League) บ้านบอล SBOBET โดยการมาเจอกันระหว่างเชลซี(Chelsea) เปิดบ้านในสนามสแตมฟอร์ดบริดจ์ ตอนรับการมาเยือนของ เลสเตอร์ ซิตี้(Leicester City) ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยเป็นทางฝั่งของเซลซีที่ทำประตูขึ้นนำไปก่อนเป็นประตูแรก ในนาทีที่ 07 โดยการทำประตูของเมสัน เมานท์ และเป็นการตีเสมอของเลสเตอร์ ซิตี้ ที่ทำประตูในช่วงครึ่งหลังในนาทีที่ 67 โดยการทำประตูของวิลเฟร็ด เอ็นดิดี้ ที่ทั้งสองทีมเสมอไป หนึ่งประตูต่อหนึ่ง อีกหนึ่งคู่ที่ถือว่าไม่มีใครยอมใคร

เซลซี

Chelsea เชลซี

เชลซี ทำประตูไปได้ 1 ประตู จากการยิงทั้งหมด 14 ลูก เข้ากรอบไป 5 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 51% การส่งบอล 450 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 78% ทำฟาวล์ทั้งหมด 9 ครั้ง ใบเหลือง 1 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 3 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 4 ครั้ง

เลสเตอร์ ซิตี้

Leicester City เลสเตอร์ ซิตี้

เลสเตอร์ ซิตี้ ทำประตูไปได้ 1 ประตู จากการยิงทั้งหมด 12 ลูก เข้ากรอบไป 3 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 49% การส่งบอล 449 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 77% ทำฟาวล์ทั้งหมด 14 ครั้ง ใบเหลืองไม่มี ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 3 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 5 ครั้ง

สมัคร SBOBET

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Chelsea 1-1 Leicester City