ดูบอลย้อนหลัง เบิร์นลี่ย์ 0-3 ลิเวอร์พูล ไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ดูบอลย้อนหลัง เบิร์นลี่ย์ 0-3 ลิเวอร์พูล(Burnley 0-3 Liverpool)ไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ (Premier League) บ้านบอล SBOBET โดยการมาเจอกันระหว่างเบิร์นลี่ย์(Burnley) เปิดบ้านในสนามเทิร์ฟมัวร์ ตอนรับการมาเยือนของลิเวอร์พูล(Liverpool) ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่เป็นทางฝั่งของลิเวอร์พูล ทำประตูขึ้นนำไปก่อนเป็นประตูแรก ในนาทีที่ 33 โดยการทำประตูเข้าประตูตัวเอง ของคริส วู้ด และตามมาด้วยประตูที่สอง ในนาทีที่ 37 โดยการทำประตูของ ซาดีโย มาเน ต่อมาในช่วยครึ่งหลัง ทำประตูชัยให้กับทีม ในนาทีที่ 80 โดยการทำประตูของ โฮแบร์ตู ฟีร์มีนู และทางฝั่งของ ลิเวอร์พูล ที่เอาชนะไปถึง 3 ประตูต่อ 0 ที่เป็นทางฝั่งของเบิร์นลี่ย์ ที่แพ้ไปแบบหน้าเสียดาย

เบิร์นลี่ย์

Burnley เบิร์นลี่ย์

เบิร์นลี่ย์ ทำประตูไปได้ 0 ประตู จากการยิงทั้งหมด 7 ลูก เข้ากรอบไป 2 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 36% การส่งบอล 314 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 60% ทำฟาวล์ทั้งหมด 10 ครั้ง ใบเหลืองไม่มี ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 5 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 6 ครั้ง

ลิเวอร์พูล

Liverpool ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล ทำประตูไปได้ 2 ประตู จากการยิงทั้งหมด 15 ลูก เข้ากรอบไป 7 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 64% การส่งบอล 543 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 77% ทำฟาวล์ทั้งหมด 16 ครั้ง ใบเหลืองไม่มี ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 1 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 4 ครั้ง

สมัคร SBOBET

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Burnley 0-3 Liverpool