ดูบอลย้อนหลัง ไบรท์ตัน 1-4 แมนฯ ซิตี้ ไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ดูบอลย้อนหลัง ไบรท์ตัน 1-4 แมนฯ ซิตี้(Brighton 1-4 Manchester City)ไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในวันที่ 12 พฤศภาคม 2562 บ้านบอล SBOBET เจ้าบ้านอย่างไบรท์ตัน(Brighton) เปิดบ้านในสนามกีฬาฟัลเมอร์ตอนรับการมาเยือนของแมนฯ ซิตี้(Manchester City)ในศึกบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่เจ้าบ้านอย่างเกล็นน์ เมอร์รีย์ ทำประตูขึ้นนำไปก่อนในนาทีที่ 27 และตามมาด้วยประตูตีเสมอของเซร์. อาเกวโร ในนาทีที่ 28 และตามมาด้วยลูกที่สองของทีมเยือนในนาทีที่ 38 ของแอม. ลาปอร์ต ตามมาติดๆด้วยลูกที่สามในนาทีที่ 63 ของริยาด มาห์เรซ และประตูพื่อเป็นประตูชัยของทางฝั่งทีมเยือนในนาทีที่ 72 ของอิลไค กึนโดอัน เพื่อเก็บไปสี่แต้มเพื่อเป็นแชมป์ในศึกฟรีเมียร์ลีค อังกฤษ ด้วยสกอร์ที่สี่ประตูต่อหนึ่งเก็บไปแบบสวยงามเลยทีเดียว

ไบรท์ตัน

Brighton ไบรท์ตัน

ไบรท์ตัน ทำประตูไปได้ 1 ประตู จากการยิงทั้งหมด 6 ลูก เข้ากรอบไป 2 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 23% การส่งบอล 245 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 71% ทำฟาวล์ทั้งหมด 12 ครั้ง ใบเหลืองไม่มี ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 1 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 2 ครั้ง

แมนซิตี้

Manchester City แมนฯ ซิตี้

แมนฯ ซิตี้ ทำประตูไปได้ 4 ประตู จากการยิงทั้งหมด 20 ลูก เข้ากรอบไป 9 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 77% การส่งบอล 792 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 92% ทำฟาวล์ทั้งหมด 8 ครั้ง ใบเหลืองไม่มี ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 1 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 6 ครั้ง

สมัคร SBOBET

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Brighton 1-4 Manchester City