ดูบอลย้อนหลัง บาร์เซโลน่า 1-2 บาเลนเซีย ไฮไลท์บอลโคปา เดล เรย์ สเปน

ดูบอลย้อนหลัง บาร์เซโลน่า 1-2 บาเลนเซีย(Barcelona 1-2 Valencia)ไฮไลท์บอลโคปา เดล เรย์ สเปน เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ.2562 บ้านบอล SBOBET โดยทีมบาร์เซโลน่า(Barcelona)ที่เจอกันในสนามเอสตาเดียวเบนีโตบียามาริน ที่มาเจอกันกับทีมบาเลนเซีย(Valencia)ในศึกบอลโคปา เดล เรย์ สเปน (รอบชิงชนะเลิศ)ที่ทีมบาเลนเซียที่ทำประตูไปก่อนถึงสองประตู ในนาทีที่ 21 และ 33 ของเควิน กาเมโร่ และโรดริโก้ โมเรโน่ เพื่อขึ้นนำไปก่อน และในนาทีที่ 73 ที่ทีมบาร์เซโลน่าไล่ตามมาโดยการทำประตูของลิโอเนล เมสซิ แต่ก็ไม่สามารถตีคะแนนเพื่อไปชนะ และแพ้ไปอย่างน่าเสียดาย

บาร์เซโลน่า

Barcelona บาร์เซโลน่า

บาร์เซโลน่า ทำประตูไปได้ 1 ประตู จากการยิงทั้งหมด 26 ลูก เข้ากรอบไป 6 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 78% การส่งบอล 773 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 91% ทำฟาวล์ทั้งหมด 8 ครั้ง ใบเหลือง 2 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 1 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 9 ครั้ง

บาเลนเชีย

Valencia บาเลนเซีย

บาเลนเซีย ทำประตูไปได้ 2 ประตู จากการยิงทั้งหมด 9 ลูก เข้ากรอบไป 4 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 22% การส่งบอล 233 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 69% ทำฟาวล์ทั้งหมด 13 ครั้ง ใบเหลือง 2 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้าไม่มี ได้แตะมุมทั้งหมด 2 ครั้ง

สมัคร SBOBET

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Barcelona 1-2 Valencia