ดูบอลย้อนหลัง แอธเลติก บิลเบา 1-0 บาร์เซโลน่า ไฮไลท์บอลลาลีกา สเปน

ดูบอลย้อนหลัง แอธเลติก บิลเบา 1-0 บาร์เซโลน่า(Athletic Bilbao 1-0 Barcelona)ไฮไลท์บอลลาลีกา สเปน (Spanish La Liga) บ้านบอล SBOBET โดยการมาเจอกันระหว่างแอธเลติก บิลเบา(Athletic Bilbao) เปิดบ้านในสนามSan Mamés ตอนรับการมาเยือนของ บาร์เซโลน่า(Barcelona) ในศึกลาลีกา สเปน โดยครึ่งแรกยังไม่มีใครสามารถทำประตูไปได้ และเป็นทางฝั่งของทีมเจ้าบ้านอย่าง แอธเลติก บิลเบา ที่ทำประตูขึ้นนำไปก่อน เป็นประตูที่หนึ่ง ในนาทีที่ 89 โดยการทำประตูของAritz Aduriz และเป็นประตูชัยให้กับทีม ที่ทีมบาร์เซโลน่า แพ้ไปอย่างหน้าเสียดาย

Athletic Bilbao

Athletic Bilbao แอธเลติก บิลเบา

แอธเลติก บิลเบา ทำประตูไปได้ 1 ประตู จากการยิงทั้งหมด 11 ลูก เข้ากรอบไป 5 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 27% การส่งบอล 255 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 70% ทำฟาวล์ทั้งหมด 14 ครั้ง ใบเหลือง 1 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 2 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 3 ครั้ง

บาร์เซโลน่า

Barcelona บาร์เซโลน่า

บาร์เซโลน่า ทำประตูไปได้ 0 ประตู จากการยิงทั้งหมด 11 ลูก เข้ากรอบไป 2 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 73% การส่งบอล 673 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 85% ทำฟาวล์ทั้งหมด 9 ครั้ง ใบเหลือง 1 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 1 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 8 ครั้ง

สมัคร SBOBET

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Athletic Bilbao 1-0 Barcelona