ดูบอลย้อนหลัง อตาลันต้า 2-0 อูดิเนเซ่ ไฮไลท์บอลเซเรียอา อิตาลี

ดูบอลย้อนหลัง อตาลันต้า 2-0 อูดิเนเซ่ (Atalanta 2-0 Udinese) ไฮไลท์บอลเซเรียอา อิตาลี เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2562 บ้านบอล SBOBET อตาลันต้า(Atalanta)เปิดบ้านรับการมาเยือนของ อูดิเนเซ่ (Udinese)ในสนาม สตาดีโออัตเลตีอัซซูร์รีดีตาเลีย ในศึกเซเรียอา อิตาลี เจ้าบ้านกับทีมเยือนยังเสมอกัน ด้วนสกอร์ที่ศูนย์ประตูต่อศูนย์ในช่วงครึ่งแรก และในช่วงครึ่งหลังเจ้าบ้านมาเป็นประตูให้ขึ้นนำไปก่อนโดยการยิงจุดโทษของ เอ็ม. เดอ รูน ในนาทีที่ 82 และตามมาติดๆด้วยประตูที่สอง ในนาทีที่ 85 ของเอ็ม. ปาซาลิช แล้วจบไปด้วยสองประตูต่อศูนย์ เป็นที่น่าเสียดายที่ทีมเยื่อนไม่สามารถพังทลายความแข็งแกร่งของเจ้าบ้านไปได้

อัลตาลันต้า

Atalanta อตาลันต้า

อตาลันต้า ทำประตูไปได้ 2 ประตู จากการยิงทั้งหมด 15 ลูก เข้ากรอบไป 8 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 63% การส่งบอล 524 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 82% ทำฟาวล์ทั้งหมด 7 ครั้ง ใบเหลืองไม่มี ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 1 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 9 ครั้ง

อูดิเนเซ่

Udinese อูดิเนเซ่

อูดิเนเซ่ ทำประตูไปได้ 0 ประตู จากการยิงทั้งหมด 5 ลูก เข้ากรอบไป 1 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 37% การส่งบอล 309 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 70% ทำฟาวล์ทั้งหมด 13 ครั้ง ใบเหลือง 2 ไม่มีใบแดง ล้ำหน้า 2 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 5 ครั้ง

สมัครสมาชิก SBOBET : https://www.sbobet-official.com/sbobet-register/

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Atalanta 2-0 Udinese