ดูบอลย้อนหลัง แอสตัน วิลล่า 2-1 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ ไฮไลท์บอลแชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ

ดูบอลย้อนหลัง แอสตัน วิลล่า 2-1 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้(Aston Villa 2-1 Derby County)ไฮไลท์บอลแชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ บ้านบอล SBOBET โดยการมาเจอกันระหว่าง แอสตัน วิลล่า เจอกันกับ ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ ในสนามเวมบลีย์ ที่ทีมแอสตัน วิลล่า ทำประตูขึ้นนำไปก่อนในนาทีที่ 44 โดยการโหม่งของอันวาร์ เอล กาซี และตามมาด้วยประตูที่สองในนาทีที่ 59 ของจอห์น แม็คกินน์ และทีมดาร์บี้ เค้าท์ตี้ ก็ตีคะแนนขึ้นมาในนาทีที่ 81 โดยการทำประตูของมาร์ติน วาจฮอร์น แต่ไปไม่ถึงฝั่ง จบเกมไปด้วยสกอร์ที่ สองประตูต่อหนึ่ง ที่ทีมแอสตัน วิลล่าชนะไปอย่างขาดรอย

แอสตัน วิลล่า

Aston Villa แอสตัน วิลล่า

แอสตัน วิลล่า ทำประตูไปได้ 2 ประตู จากการยิงทั้งหมด 9 ลูก เข้ากรอบไป 3 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 42% การส่งบอล 309 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 75% ทำฟาวล์ทั้งหมด 13 ครั้ง ใบเหลือง 2 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 2 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 3 ครั้ง

ดาร์บี้ เค้าท์ตี้

Derby County ดาร์บี้ เค้าท์ตี้

ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ ทำประตูไปได้ 1 ประตู จากการยิงทั้งหมด 11 ลูก เข้ากรอบไป 2 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 58% การส่งบอล 418 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 82% ทำฟาวล์ทั้งหมด 17 ครั้ง ใบเหลือง 3 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 1 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 5 ครั้ง

สมัคร SBOBET

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Aston Villa 2-1 Derby County