ดูบอลย้อนหลัง อาร์เซน่อล 2-2 สเปอร์ส ไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ดูบอลย้อนหลัง อาร์เซน่อล 2-2 สเปอร์ส(Arsenal 2-2 Tottenham Hotspur)ไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ (Premier League) บ้านบอล SBOBET โดยการมาเจอกันระหว่างอาร์เซน่อล(Arsenal) เปิดบ้านในสนามเอมิเรตส์สเตเดียม ตอนรับการมาเยือนของสเปอร์ส(Tottenham Hotspur) ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยเป็นทางฝั่งของ สเปอร์ส ที่ทำประตูเป็นประตูแรก ในนาทีที่ 10 โดยการทำประตูของ คริสเตียน อีริคเซน และเป็นประตูจากการยิงจุดโทษ ในนาทีที่ 40 โดยการทำประตูของ แฮร์รี เคน และก่อนหมดเวลาครึ่งแรก และประตูที่ตามมาของอาร์เซน่อล ที่ทำประตูขึ้นมา ในนาทีที่ 45 โดยการทำประตูของ อาแล็กซ็องดร์ ลากาแซ็ต และทำประตูตีเสมอ ในนาทีที่ 71 โดยการทำประตูของ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง และเสมอกันไปที่ 2 ประตูต่อ 2 อีกหนึ่งนัดที่ถือว่าดุเดือดอย่างมาก

อาร์เซน่อล

Arsenal อาร์เซน่อล

อาร์เซน่อล ทำประตูไปได้ 2 ประตู จากการยิงทั้งหมด 26 ลูก เข้ากรอบไป 8 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 56% การส่งบอล 451 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 84% ทำฟาวล์ทั้งหมด 13 ครั้ง ใบเหลือง 3 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 3 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 11 ครั้ง

สเปอร์ส

Tottenham Hotspur สเปอร์ส

สเปอร์ส ทำประตูไปได้ 2 ประตู จากการยิงทั้งหมด 13 ลูก เข้ากรอบไป 9 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 44% การส่งบอล 380 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 79% ทำฟาวล์ทั้งหมด 19 ครั้ง ใบเหลือง 5 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 1 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 6 ครั้ง

สมัคร SBOBET

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Arsenal 2-2 Tottenham Hotspur