ดูบอลย้อนหลัง อาร์เซน่อล 1-2 โอลิมปิก ลียง ไฮไลท์บอลเอมิเรสต์ คัพ

ดูบอลย้อนหลัง อาร์เซน่อล 1-2 โอลิมปิก ลียง(Arsenal 1-2 Lyon)ไฮไลท์บอลเอมิเรสต์ คัพ บ้านบอล SBOBET โดยการมาเจอกันของอาร์เซน่อล(Arsenal)เปิดบ้านในสนามเอมิเรตส์สเตเดียม ต้อนรับการมาเยือนของโอลิมปิก ลียง(Lyon) ในศึกบอลเอมิเรสต์ คัพ โดยเจ้าบ้านที่ทำประตูขึ้นนำไปก่อนเป็นประตูแรก ในนาทีที่ 35 โดยการทำประตูของปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง ทีมเยือนทำประตูตีเสมอมา ในนาทีที่ 66 โดยการทำประตูของ มูสซ่า เด็มเบเล่ และเป็นประตูชัยของทีมเยือน ในนาทีที่ 75 โดยการทำประตูของมูสซ่า เด็มเบเล่ ที่ทำประตูในนัดนี้ถึงสองประตู โดยที่เจ้าบ้านไม่สามารถต้านทานความแข็งแกร่งของทีมเยือน และแพ้ไปอย่างหน้าเสียดาย

อาร์เซน่อล

Arsenal อาร์เซน่อล

อาร์เซน่อล ทำประตูไปได้ 1 ประตู จากการยิงทั้งหมด 21 ลูก เข้ากรอบไป 9 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 57% การส่งบอล 630 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 90% ทำฟาวล์ทั้งหมด 8 ครั้ง ใบเหลืองไม่มี ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 1 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 5 ครั้ง

โอลิมปิก ลียง

Lyon โอลิมปิก ลียง

โอลิมปิก ลียง ทำประตูไปได้ 2 ประตู จากการยิงทั้งหมด 15 ลูก เข้ากรอบไป 5 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 43% การส่งบอล 500 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 86% ทำฟาวล์ทั้งหมด 10 ครั้ง ใบเหลืองไม่มี ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 1 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 8 ครั้ง

สมัคร SBOBET

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Arsenal 1-2 Lyon