ดูบอลย้อนหลัง อาแจกซ์ 2-3 สเปอร์ส ไฮไลท์บอลพยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก

ดูบอลย้อนหลัง อาแจกซ์ 2-3 สเปอร์ส (Ajax 2-3 Tottenham Hotspur)ไฮไลท์บอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ในวันที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 บ้านบอล SBOBET อาแจกซ์(Ajax)เปิดบ้านในสนามอัมสเตอร์ดัมอาเรนา รับการมาเยือนของสเปอร์ส(Tottenham Hotspur)ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกที่เจ้าบ้านได้ทำประตูขึ้นนำไปก่อนเป็นประตูแรกในนาทีที่ 5 ของเอ็ม. เดอ ลิกท์ และตามมาติดๆด้วยประตูที่สองของฮาคิม ซีเย็ค ในนาทีที่ 35 และเป็นการตีไข่แตกของทีมเยือนที่ทำประตูไปถึงสองลูกติดต่อกันของลูคัส มูรา ในนาทีที่ 55 และ 59 และเพื่อเป็นการตีเสมอ และเป็นประตูชัยของลูคัส มูรา อีกครั้งเพื่อเป็นประตูที่สามในนาทีที่ 96 ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ จบสกอร์ไปด้วยสามประตูต่อสอง เพื่อชนะไปอย่างสวยงาม

อาแจกซ์

Ajax อาแจกซ์

อาแจกซ์ ทำประตูไปได้ 2 ประตู จากการยิงทั้งหมด 16 ลูก เข้ากรอบไป 4 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 40% การส่งบอล 389 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 73% ทำฟาวล์ทั้งหมด 13 ครั้ง ใบเหลือง 3 ใบ ไม่มีใบแดง ล้ำหน้า 2 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 6 ครั้ง

สเปอร์ส

Tottenham Hotspur สเปอร์ส

สเปอร์ส ทำประตูไปได้ 3 ประตู จากการยิงทั้งหมด 24 ลูก เข้ากรอบไป 7 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 60% การส่งบอล 562 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 80% ทำฟาวล์ทั้งหมด 12 ครั้ง ใบเหลือง 2 ใบ ไม่มีใบแดง ล้ำหน้า 1 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 9 ครั้ง

สมัครสมาชิก SBOBET : https://www.sbobet-official.com/sbobet-register/

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Ajax 2-3 Tottenham Hotspur