ดูบอลย้อนหลัง เปรสตัน 0-3 แมนฯ ซิตี้ ไฮไลท์บอลคาราบาว คัพ อังกฤษ

ดูบอลย้อนหลัง เปรสตัน 0-3 แมนฯ ซิตี้(Preston North End 0-3 Manchester City)ไฮไลท์บอลคาราบาว คัพ อังกฤษ (Carabao Cup 2019–2020) บ้านบอล SBOBET โดยการมาเจอกันระหว่างเปรสตัน(Preston North End) เปิดบ้านในสนามDeepdale ตอนรับการมาเยือนของแมนฯ ซิตี้(Manchester City)ในศึกบอลคาราบาว คัพ อังกฤษ ที่เป็นทางฝั่งของทีม แมนฯ ซิตี้ ที่ทำประตูขึ้นนำไปเป็นประตูแรก ในนาทีที่ 19 โดยการทำประตูของ ราฮีม สเตอร์ลิง และตามมาเป็นประตูที่สอง ในนาทีที่ 35 โดยการทำประตูของ กาเบรียล เจซุส แลพต่อมา เป็นการทำประตู เข้าประตูของตัวเอง ในนาทีที่ 42 โดยการทำประตูของ ไรอัน เลดสัน และครึ่งหลังไม่มีการทำประตูเกิดขึ้น และจบสกอร์ไป โดยที่เป็นทางฝั่งของ แมนฯ ซิตี้ ที่ชนะไปแบบขาดรอย

เปรสตัน

Preston North End เปรสตัน

เปรสตัน ทำประตูไปได้ 0 ประตู จากการยิงทั้งหมด 5 ลูก เข้ากรอบไป 2 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 34% การส่งบอล 360 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 78% ทำฟาวล์ทั้งหมด 8 ครั้ง ใบเหลือง 1 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 4 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 1 ครั้ง

แมนซิตี้

Manchester City แมนฯ ซิตี้

แมนฯ ซิตี้ ทำประตูไปได้ 2 ประตู จากการยิงทั้งหมด 18 ลูก เข้ากรอบไป 5 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 66% การส่งบอล 669 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 90% ทำฟาวล์ทั้งหมด 5 ครั้ง ใบเหลืองไม่มี ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 4 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 6 ครั้ง

สมัครสมาชิก SBOBET

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Preston North End 0-3 Manchester City