Asian Handicap Betting SBOBET ผลเดิมพัน เอเชียนแฮนดิแคป

Asian Handicap Betting

Asian Handicap Betting SBOBET การเดิมพันแบบเอเชียนแฮนดิแคปเป็นรูปแบบการเดิมพันฟุตบอลที่ทีมใดมีการพิการตามรูปแบบของตนเพื่อให้ทีมที่แข็งแกร่งกว่าต้องชนะด้วยเป้าหมายที่มากขึ้นเพื่อให้นักพนันเดิมพันเพื่อชนะ เรียกว่า เอเชี่ยนแฮนดิแคป

Asian Handicap Betting มีระบบดังกล่าวมีต้นกำเนิดในประเทศอินโดนีเซียและได้รับความนิยมในช่วงต้นศตวรรษที่ 21 มันเป็นรูปแบบของการแพร่กระจายการพนัน โดยทั่วไปแฮนดิแคปจะมีตั้งแต่เป้าหมายหนึ่งในสี่ไปจนถึงหลายเป้าหมายโดยเพิ่มขึ้นจากครึ่งหรือแม้กระทั่งเป้าหมายในไตรมาส

สิ่งสำคัญที่สุดคือการเดิมพันแบบเอเชียนแฮนดิแคปช่วยลดจำนวนผลลัพธ์ที่เป็นไปได้จากสาม (ในการเดิมพัน 1X2 แบบดั้งเดิม) เป็นสองโดยกำจัดผลการเสมอ การทำให้เข้าใจง่ายนี้มีตัวเลือกการเดิมพันสองตัวเลือกซึ่งแต่ละตัวมีโอกาสประสบความสำเร็จเกือบ 50%

แฮนดิแคเอเชียมีทั้งดีและไม่ดีสำหรับบุ๊คมาร์ก ในอีกด้านหนึ่งพวกเขาช่วยให้เจ้ามือรับแทงลดความเสี่ยงโดยการอำนวยความสะดวกในการซื้อขายด้วยความเท่าเทียมกันหรือสร้างความสมดุลของจำนวนการเดิมพันในแต่ละด้านของการแข่งขัน สิ่งนี้ทำให้ผู้ทำบัญชีรับตำแหน่งใหญ่ในการแข่งขันที่สำคัญ ในทางกลับกันตลาดเอเชียนแฮนคือข้อเสนออัตรากำไรมักจะต่ำที่ไม่ได้มีส่วนร่วมเป็นอย่างมีนัยสำคัญที่จะชนะขั้นต้นที่สูงขึ้นเป็น vigorish ตัวเลือกเดิมพันเช่น 1X2

คำว่า “เอเชียนแฮนดิแคป” ประกาศโดย Joe Saumarez Smith ในเดือนพฤศจิกายน 2541 เขาถูกถามโดย Joe Phan ผู้ทำบัญชีชาวอินโดนีเซียเพื่อให้แปลวิธีการเดิมพันที่เรียกว่า ‘hang cheng sbobet’ โดยเจ้ามือในเอเชีย

ฟุตบอล (ฟุตบอล) เป็นหนึ่งในกีฬาไม่กี่แห่งในโลกที่มีผลเสมอกัน ด้วยอัตราต่อรองคงที่การจับสลากจะถือว่าเป็นผลเพิ่มเติมสำหรับเกม กล่าวอีกนัยหนึ่งนักพนันแพ้เมื่อพวกเขาวางเดิมพันทั้งสองทีมเพื่อชนะและเกมเสมอ อย่างไรก็ตามด้วยแต้มต่อแบบเอเชียโอกาสในการเสมอกันจะถูกกำจัดโดยการใช้แต้มต่อที่บังคับให้ผู้ชนะ สิ่งนี้สร้างสถานการณ์ที่แต่ละทีมมีโอกาส 50-50 ในการชนะ คล้ายกับอัตราต่อรองสำหรับแต้มต่อบาสเก็ตบอลหรือฟุตบอล

เอเชียนแฮนดิแคปเป็นรูปแบบของการเดิมพันที่สร้างสภาพแวดล้อมการเดิมพันในระดับที่สูงขึ้นระหว่างทีมการแข่งขันที่ไม่ตรงกันสองทีมโดยให้ “แต้มต่อ” (แสดงในเป้าหมายหรือคะแนน) ให้กับทีมก่อนที่จะเริ่มเขี่ย ในเอเชี่ยนแฮนดิแคปการขาดเป้าหมายจะทำให้ทีมมีแนวโน้มที่จะชนะ (เช่นในรายการโปรด) และการเริ่มต้นให้กับทีมจะได้รับการสนับสนุนน้อยกว่าที่จะชนะ (เช่นผู้ที่ตกอับ)

ระบบนี้ทำงานอย่างตรงไปตรงมา เจ้ามือรับแทง ‘s จุดมุ่งหมายคือการสร้างแต้มต่อหรือ ‘สาย’ ที่จะทำให้โอกาสของทั้งสองทีมชนะเลิศ (พิจารณาแต้มต่อ) ใกล้เคียงกับ 50% ที่เป็นไปได้ เนื่องจากราคาต่อรองจะใกล้เคียงกับ 50% มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้เจ้ามือรับแทงเสนอการจ่ายเงินใกล้เคียงกับเงินเท่ากันหรือ 1.90-2.00 แต้มต่อเอเชียเริ่มต้นที่เป้าหมายหนึ่งในสี่และสามารถไปได้สูงถึง 2.5 หรือ 3 เป้าหมายในการแข่งขันที่มีความสามารถที่แตกต่างกันอย่างมาก สิ่งที่ทำให้คนพิการในเอเชียที่น่าสนใจที่สุดคือการใช้เป้าหมายรายไตรมาสเพื่อให้ได้ “ไลน์” ใกล้เคียงที่สุด เมื่อรวมกับจำนวนโพสต์ทั้งหมดของเกมแต้มต่อจะทำนายคะแนนสุดท้ายของเกม เอสบีโอเบท

ต่อจากนั้นการแข่งขันจำนวนมากจะมีคนพิการในช่วง½และ;; ทั้งสองอย่างนี้จะกำจัดโอกาสที่จะเกิดแรงผลักดันเนื่องจากไม่มีใครทำประตูได้ครึ่งเดียว แฮนดิแคปควอเตอร์ (¼) แบ่งการเดิมพันระหว่างช่วงเวลาที่ใกล้เคียงที่สุดสองช่วง ตัวอย่างเช่นการเดิมพัน $ 1,000 โดยมีแต้มต่อเท่ากับ1¾เท่ากับการเดิมพัน $ 500 ที่1½และ $ 500 ที่ 2 ด้วยการเดิมพัน¼แฮนดิแคปคุณสามารถชนะและเสมอ (ชนะเดิมพัน) หรือแพ้และเสมอ (แพ้เดิมพัน) แฮนดิแค¼เป้าหมายอาจจะแสดงออกโดยการแทงบางส่วนเป็น “0 และ½” หรือเป็น “PK และ½” (สำหรับ “เลือกเอ็ม”) – โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการแทงที่ระบบได้รับการออกแบบสำหรับการเล่นกีฬาเช่นอเมริกันฟุตบอลและบาสเกตบอลที่ การเดิมพันมีแต้มต่อที่ออกแบบมาเพื่อสร้างแต้มต่อใกล้เคียงกับที่เป็นไปได้

ใน SBOBET เงินเดิมพันของนักพนันจะถูกแบ่งออกเท่า ๆ กันโดยอัตโนมัติและวางไว้เป็น 2 การเดิมพันแยกกัน ซึ่งหมายความว่าเมื่อแต้มแฮนดิแคป 0-0.5 หรือ 0 และ½ครึ่งหนึ่งของเงินเดิมพันของคุณคือแฮนดิแคป 0 แต้มและอีกครึ่งหนึ่งอยู่ในแฮนดิแคป 0.5

แต้มต่อและเสมอ ใน Asian Handicap Betting
ในกรณีที่ใช้แฮนดิแคปเป็นจำนวนเต็มคะแนนแฮนดิแคปที่ปรับให้ได้คะแนนสุดท้ายอาจทำให้เกิดการเสมอ สถานการณ์นี้ไม่ใช่การเสมอกัน แต่เป็นการผลักดัน นักพนันทุกคนจะได้รับเงินเดิมพันคืนตามเดิมเนื่องจากไม่มีผู้ชนะ เครื่องหมายบวกในคอลัมน์ผลลัพธ์ของทีมระบุว่า “หรือมากกว่า” เช่น “2+” หมายถึง “2 เป้าหมายขึ้นไป”

ผลการเดิมพัน เอเชียนแฮนดิแคป Asian Handicap Betting

ผลการเดิมพัน เอเชียนแฮนดิแคป

แต้มต่อ ผลทีม ผลการเดิมพัน แต้มต่อ ผลทีม ผลการเดิมพัน

0 ชนะ ชนะ 0 ชนะ ชนะ
วาด เงินเดิมพันคืน วาด เงินเดิมพันคืน
สูญเสีย สูญเสีย สูญเสีย สูญเสีย

 • 0.25 ชนะ ชนะ + 0.25 ชนะ ชนะ
  วาด เสียครึ่ง วาด ชนะครึ่งเวลา
  สูญเสีย สูญเสีย สูญเสีย สูญเสีย
 • 0.50 ชนะ ชนะ + 0.50 ชนะ ชนะ
  วาด สูญเสีย วาด ชนะ
  สูญเสีย สูญเสีย สูญเสีย สูญเสีย
 • 0.75 ชนะ 2+ ชนะ + 0.75 ชนะ ชนะ
  ชนะโดย 1 ชนะครึ่งเวลา วาด ชนะ
  วาด สูญเสีย สูญเสีย 1 แพ้ครึ่งลูก
  สูญเสีย สูญเสีย แพ้ 2+ สูญเสีย
 • 1.00 ชนะ 2+ ชนะ + 1.00 ชนะ ชนะ
  ชนะโดย 1 เงินเดิมพันคืน วาด ชนะ
  วาด สูญเสีย สูญเสีย 1 เงินเดิมพันคืน
  สูญเสีย สูญเสีย แพ้ 2+ สูญเสีย
 • 1.25 ชนะ 2+ ชนะ + 1.25 ชนะ ชนะ
  ชนะโดย 1 เสียครึ่ง วาด ชนะ
  วาด สูญเสีย สูญเสีย 1 ชนะครึ่งเวลา
  สูญเสีย สูญเสีย แพ้ 2+ สูญเสีย
 • 1.50 ชนะ 2+ ชนะ + 1.50 ชนะ ชนะ
  ชนะโดย 1 สูญเสีย วาด ชนะ
  วาด สูญเสีย สูญเสีย 1 ชนะ
  สูญเสีย สูญเสีย แพ้ 2+ สูญเสีย
 • 1.75 ชนะโดย 3+ ชนะ + 1.75 ชนะ ชนะ
  ชนะ 2 ชนะครึ่งเวลา วาด ชนะ
  ชนะโดย 1 สูญเสีย สูญเสีย 1 ชนะ
  วาด สูญเสีย สูญเสีย 2 เสียครึ่ง
  สูญเสีย สูญเสีย ลดโดย 3+ สูญเสีย
 • 2.00 ชนะโดย 3+ ชนะ + 2.00 ชนะ ชนะ
  ชนะ 2 เงินเดิมพันคืน วาด ชนะ
  ชนะโดย 1 สูญเสีย สูญเสีย 1 ชนะ
  วาด สูญเสีย สูญเสีย 2 เงินเดิมพันคืน
  สูญเสีย สูญเสีย ลดโดย 3+ สูญเสีย

ขอบคุณข้อมูลจาก : wikipedia

มีข้อสงสัย หรือสนใจศึกษาข้อมูลการพนันกีฬาออนไลน์ โปรดอ่านข้อมูล Asian Handicap Bettting เพิ่มเติ่ม : วิธีเล่น หรือติดต่อเราได้ที่  ติดต่อ SBOBET

sbobet : www.sbobet-official.com