ดูบอลย้อนหลัง ลิเวอร์พูล 1-1 แมนฯ ซิตี้ ไฮไลท์บอลอังกฤษ คอมมิวนิตี้ ชิลด์

ดูบอลย้อนหลัง ลิเวอร์พูล 1-1 แมนฯ ซิตี้(Liverpool 1-1 Manchester City)ไฮไลท์บอลอังกฤษ คอมมิวนิตี้ ชิลด์ บ้านบอล SBOBET โดยการมาเจอกันระหว่าง ลิเวอร์พูล(Liverpool)ที่เจอกันกับแมนฯ ซิตี้(Manchester City) แข่งที่สนามเวมบลีย์ ในศึกอังกฤษ คอมมิวนิตี้ ชิลด์ โดยที่เป็นฝ่ายของ แมนฯ ซิตี้ ที่ทำประตูขึ้นนำไปก่อนเป็นประตูแรก โดยการทำประตูในนาทีที่ 12 โดยการทำประตูของราฮีม สเตอร์ลิง ต่อมาทีมลิเวอร์พูลทำประตูตีเสมอ ในนาทีที่ 78 โดยการทำประตูของ โจเอล มาติป และเสมอไป หนึ่งประตูต่อหนึ่ง จึงดวลกันโดยการยิงประตูจุดโทษที่ทีม ลิเวอร์พูล แพ้ไปแบบหน้าเสียดายด้วยสกอร์ ห้าประตูต่อสี่

ลิเวอร์พูล

Liverpool ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล ทำประตูไปได้ 1 ประตู จากการยิงทั้งหมด 17 ลูก เข้ากรอบไป 9 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 53% การส่งบอล 527 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 85% ทำฟาวล์ทั้งหมด 4 ครั้ง ใบเหลืองไม่มี ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 1 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 7 ครั้ง

แมนซิตี้

Manchester City แมนฯ ซิตี้

แมนฯ ซิตี้ ทำประตูไปได้ 1 ประตู จากการยิงทั้งหมด 8 ลูก เข้ากรอบไป 3 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 47% การส่งบอล 477 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 81% ทำฟาวล์ทั้งหมด 8 ครั้ง ใบเหลือง 1 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 3 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 2 ครั้ง

สมัคร SBOBET

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Liverpool 1-1 Manchester City