ดูบอลย้อนหลัง บอร์นมัธ 1-3 แมนฯ ซิตี้ ไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ดูบอลย้อนหลัง บอร์นมัธ 1-3 แมนฯ ซิตี้(Bournemouth 1-3 Manchester City)ไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ (Premier League) บ้านบอล SBOBET โดยการมาเจอกันระหว่างบอร์นมัธ(Bournemouth) เปิดบ้านในสนามดีนคอร์ต ตอนรับการมาเยือนของแมนฯ ซิตี้(Manchester City) ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่เป็นทางฝั่งของทีมแมนฯ ซิตี้ ที่ทำประตูขึ้นนำก่อนเป็นประตู ในนาทีที่ 15 โดยการทำประตูของเซร์ฆิโอ อาเกวโร และตามมาเป็นประตูที่สอง ในนาทีที่ 43 โดยการทำประตูของราฮีม สเตอร์ลิง และทางฝั่งของบอร์นมัธ ที่ทำประตูตีขึ้นมาในนาทีที่ 45 โดยการทำประตูของ แฮร์รี วิลสัน และเป็นประตูชัยให้กับทีมในนาทีที่ 64 โดยการทำประตูของเซร์ฆิโอ อาเกวโร และเป็นทางฝั่งของแมนฯ ซิตี้ ที่ชนะไปด้วยสกอร์ 3 ประตูต่อ 1 ที่เป็นทางฝั่งเจ้าบ้านอย่าง บอร์นมัธ ที่แพ้ไปแบบหน้าเสียดาย

บอร์นมัธ

Bournemouth บอร์นมัธ

บอร์นมัธ ทำประตูไปได้ 1 ประตู จากการยิงทั้งหมด 10 ลูก เข้ากรอบไป 7 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 26% การส่งบอล 249 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 71% ทำฟาวล์ทั้งหมด 7 ครั้ง ใบเหลือง 1 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 2 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 4 ครั้ง

แมนซิตี้

Manchester City แมนฯ ซิตี้

แมนฯ ซิตี้ ทำประตูไปได้ 3 ประตู จากการยิงทั้งหมด 19 ลูก เข้ากรอบไป 5 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 74% การส่งบอล 728 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 89% ทำฟาวล์ทั้งหมด 13 ครั้ง ใบเหลือง 3 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 4 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 5 ครั้ง

สมัคร SBOBET

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Bournemouth 1-3 Manchester City