ดูบอลย้อนหลัง บียาร์เรอัล 0-0 แอตเลติโก มาดริด ลาลีกา สเปน

ดูบอลย้อนหลัง บียาร์เรอัล 0-0 แอตเลติโก มาดริด ลาลีกา สเปน ตราหมี แอตเลติโก้ มาดริด ยังกลับมาเก็บชัยชนะไม่ได้ และยิงไม่ได้เป็นนัดที่ 3 ติดต่อกัน เมื่อไปเยือนบีญาร์เรอัล ทำได้แค่เสมอ 0-0 ในเกมที่พวกเขาสร้างโอกาสได้เยอะแต่จบสกอร์ไม่คม สุดท้ายเก็บเพิ่มได้คะแนนเดียว จมอยู่อันดับ 6 ของตารางคะแนนต่อไป พร้อมสถิติไม่ชนะเป็นนัดที่ 4 ติดต่อกันในทุกรายการ

Villarreal 0-0 Atletico Madrid

บียาร์เรอัล

บียาร์เรอัล นำทีมโดยผู้จัดการ รวมยิงทั้งหมด 23 ลูก เข้ากรอบ 3 ครั้ง เปอร์เซ็นต์การครองบอล 53% การส่งบอล 507 ครั้ง เปอร์เซนต์ความแม่นยำในการส่งบอล 80% ทำฟาวล์ทั้งหมด 11 ครั้ง ใบเหลือง 2 ใบแดง 0 ล้ำหน้า 0 เตะมุม 11

แอตเลติโก มาดริด

แอตเลติโก มาดริด รวมยิงทั้งหมด 18 ลูก เข้ากรอบ 3 ครั้ง เปอร์เซ็นต์การครองบอล 47% การส่งบอล 463 ครั้ง เปอร์เซนต์ความแม่นยำในการส่งบอล 77% ทำฟาวล์ทั้งหมด 11 ครั้ง ใบเหลือง 1 ใบแดง 0 ล้ำหน้า 3 เตะมุม 6

โอกาสทองอีกครั้งของแอต.มาดริด เมื่อได้หลุดเดี่ยว 2 ต่อ 1 แต่จังหวะสุดท้าย เฟลิกซ์ จับบอลไม่ดี มุมยิงเลยหมดไป ก่อนกองหลังตามเข้ามาบีบจนไม่ได้แม้แต่จะง้างไก ช่วงเวลาที่เหลือลูกทีมของดิเอโก้ ซิเมโอเน่ ก็หาประตูชัยไม่เจอ จบเกมบุกมาเสนอบีญาร์เรอัล 0-0 ไม่ชนะเป็นนัดที่ 4 ติดต่อกันในทุกรายการ อยู่อันดับ 6 ลา ลีกา ต่อไป

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ ผลบอลสด


ไฮไลท์บอล บริการ แทงบอลออนไลน์ SBOBET สรุปไฮไลท์เด็ดประจำวัน ดูบอลย้อนหลัง