ดูบอลย้อนหลัง สเปอร์ส 2-7 บาเยิร์น มิวนิค ไฮไลท์บอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก

ดูบอลย้อนหลัง สเปอร์ส 2-7 บาเยิร์น มิวนิค(Tottenham Hotspur 2-7 FC Bayern München)ไฮไลท์บอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก (UEFA Champions League 2019-2020) บ้านบอล SBOBET โดยการมาเจอกันระหว่างสเปอร์ส(Tottenham Hotspur) เปิดบ้านในสนามสนามกีฬาทอตนัมฮอตสเปอร์ ตอนรับการมาเยือนของบาเยิร์น มิวนิค(FC Bayern München)ในศึกบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ที่เป็นทางฝั่งของทีม สเปอร์ส ที่ทำประตูขึ้นนำเป็นประตูแรก ในนาทีที่ 12 โดยการทำประตูของHeung-Min Son และเป็นทางฝั่งของทีมบาเยิร์น มิวนิค ที่ตามตีเสมอมา ในนาทีที่ 25 โดยการทำประตูของJoshua Kimmich และเป็นการตีคะแนนแซงไปอีก ของทีมบาเยิร์น มิวนิค ในนาทีที่ 45 โดยการทำประตูของRobert Lewandowski และในช่วงครึ่งหลัง ที่ทางฝั่งของบาเยิร์น มิวนิค ของนักเตะที่ชื่อว่า Serge Gnabry ที่ทำประตูไป 3 ประตูรวด ประตูแรก ในนาทีที่ 53 ประตูที่ 2 ในนาทีที่ 55 ประตูที่ 3 ในนาทีที่ 83 และในนาทีที่ 61 ที่ทางฝั่งของ สเปอร์สได้ลูกจุดโทษจาก Harry Kane ในนาทีที่ 61 ต่อมาในนาทีที่ 87 เป็นการทำประตู ของนักเตะที่ชื่อว่า Robert Lewandowski และประการทำประตูอีกครั้ง ในนาทีที่ 88 โดยการทำประตูของ Serge Gnabry ที่เป็นทางฝั่งของทีมบาเยิร์น มิวนิค ที่ชนะไปแบบขาดรอย ถึง 7 ประตู ต่อ 2

สเปอร์ส

Tottenham Hotspur สเปอร์ส

สเปอร์ส ทำประตูไปได้ 2 ประตู จากการยิงทั้งหมด 15 ลูก เข้ากรอบไป 8 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 41% การส่งบอล 400 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 82% ทำฟาวล์ทั้งหมด 15 ครั้ง ใบเหลือง 2 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้าไม่มี ได้แตะมุมทั้งหมด 6 ครั้ง

บาเยิร์น มิวนิค

FC Bayern München บาเยิร์น มิวนิค

บาเยิร์น มิวนิค ทำประตูไปได้ 7 ประตู จากการยิงทั้งหมด 19 ลูก เข้ากรอบไป 10 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 59% การส่งบอล 570 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 85% ทำฟาวล์ทั้งหมด 8 ครั้ง ใบเหลือง 1 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้าไม่มี ได้แตะมุมทั้งหมด 4 ครั้ง

สมัครสมาชิก SBOBET

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Tottenham Hotspur 2-7 FC Bayern München