ดูบอลย้อนหลัง เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1-0 อาร์เซน่อล ไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ดูบอลย้อนหลัง เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1-0 อาร์เซน่อล (Sheffield United 1-0 Arsenal)ไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ (Premier League) บ้านบอล SBOBET โดยการมาเจอกันระหว่างเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด(Sheffield United) เปิดบ้านในสนามบรามอลล์เลน ตอนรับการมาเยือนของอาร์เซน่อล(Arsenal)ในศึกบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่เป็นทางฝั่งของทีมเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ที่เปิดฉากมาแบบสวยงาม โดยการทำประตูขึ้นนำไปเป็นประตูแรก ในนาทีที่ 30 โดยการทำประตูของจอห์น เฟล็ก และจบสกอร์ครึ่งแรกไป 1 ประตูต่อ 0 ต่อมาในช่วงครึ่งหลัง ไม่มีใครสามารถที่จะทำประตูได้ จบเกมไป 1 ประตูต่อ 0 ที่เป็นทางฝั่งของทีม อาร์เซน่อล ที่แพ้ไปแบบหน้าเสียดาย

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

Sheffield United เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ทำประตูไปได้ 1 ประตู จากการยิงทั้งหมด 8 ลูก เข้ากรอบไป 2 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 31% การส่งบอล 286 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 72% ทำฟาวล์ทั้งหมด 10 ครั้ง ใบเหลือง 4 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 1 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 7 ครั้ง

อาร์เซน่อล

Arsenal อาร์เซน่อล

อาร์เซน่อล ทำประตูไปได้ 0 ประตู จากการยิงทั้งหมด 9 ลูก เข้ากรอบไป 3 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 69% การส่งบอล 616 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 86% ทำฟาวล์ทั้งหมด 12 ครั้ง ใบเหลือง 4 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 1 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 12 ครั้ง

สมัครสมาชิก SBOBET

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Sheffield United 1-0 Arsenal