ดูบอลย้อนหลัง ราซิ่ง เกงค์ 1-4 ลิเวอร์พูล ไฮไลท์บอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก

ดูบอลย้อนหลัง ราซิ่ง เกงค์ 1-4 ลิเวอร์พูล (Racing Genk 1-4 Liverpool)ไฮไลท์บอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก (UEFA Champions League 2019-2020) บ้านบอล SBOBET โดยการมาเจอกันระหว่างราซิ่ง เกงค์(Racing Genk) เปิดบ้านในสนามCristal Arena ตอนรับการมาเยือนของลิเวอร์พูล(Liverpool)ในศึกบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ที่เป็นทางฝั่งของลิเวอร์พูล ที่ทำประตูขึ้นนำเป็นประตูแรก ในนาทีที่ 2 โดยการทำประตูของ อเล็กซ์ ออกซ์เลด-เชมเบอร์ลิน และเป็นประตูที่ของ ของเค้าอีกครั้ง ในนาทีที่ 57 โดยการทำประตูของ อเล็กซ์ ออกซ์เลด-เชมเบอร์ลิน และต่อมาเป็นประตูที่ 3 ในนาทีที่ 77 โดยการทำประตูของซาดีโย มาเน และเป็นประตูที่ 4 ในนาทีที่ 87 โดยการทำประตูของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ และเป็นการทำประตูเพื่อการตีคะแนนเพื่อตามมา ในนาทีที่ 88 โดยการทำประตูของ สตีเฟน โอเดย์ และจบสกอร์ไป 1 ประตู ต่อ 4 และทีมลิเวอร์พูลชนะไปแบบขาดรอย

ราซิ่ง เกงค์

Racing Genk ราซิ่ง เกงค์

ราซิ่ง เกงค์ ทำประตูไปได้ 1 ประตู จากการยิงทั้งหมด 8 ลูก เข้ากรอบไป 4 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 25% การส่งบอล 253 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 73% ทำฟาวล์ทั้งหมด 6 ครั้ง ใบเหลือง 1 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 6 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 2 ครั้ง

ลิเวอร์พูล

Liverpool ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล ทำประตูไปได้ 4 ประตู จากการยิงทั้งหมด 17 ลูก เข้ากรอบไป 7 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 75% การส่งบอล 769 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 89% ทำฟาวล์ทั้งหมด 14 ครั้ง ใบเหลือง 1 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 2 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 7 ครั้ง

สมัครสมาชิก SBOBET

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Racing Genk 1-4 Liverpool