ดูบอลย้อนหลัง นอริช ซิตี้ 0-2 วัตฟอร์ด ไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ดูบอลย้อนหลัง นอริช ซิตี้ 0-2 วัตฟอร์ด (Norwich City 0-2 Watford)ไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ (Premier League) บ้านบอล SBOBET โดยการมาเจอกันระหว่างนอริช ซิตี้(Norwich City) เปิดบ้านในสนามแคร์โรว์โรด ตอนรับการมาเยือนของวัตฟอร์ด(Watford)ในศึกบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่เป็นทางฝั่งของวัตฟอร์ด ที่สามารถที่ทำประตูขึ้นนำไปก่อนเป็นประตูแรก ในนาทีที่ 2 โดยการทำประตูของฌาราร์ เด็วลูเฟ็ว และตามมาเป็นประตูที่ 2 ในช่วงครึ่งหลัง ในาทีที่ 52 โดยการทำประตูของ อังเดร เกรย์ และเป็นทางฝั่งของทีมวัตฟอร์ด ที่ชนะไปแบบขาดรอย ถึง 2 ประตู ต่อ 0 และเก็บคะแนนไปแบบชิวๆ

นอริช ซิตี้

Norwich City นอริช ซิตี้

นอริช ซิตี้ ทำประตูไปได้ 0 ประตู จากการยิงทั้งหมด 17 ลูก เข้ากรอบไป 5 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 66% การส่งบอล 595 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 87% ทำฟาวล์ทั้งหมด 7 ครั้ง ใบเหลือง 1 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 1 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 10 ครั้ง

วัตฟอร์ต

Watford วัตฟอร์ด

วัตฟอร์ด ทำประตูไปได้ 2 ประตู จากการยิงทั้งหมด 12 ลูก เข้ากรอบไป 2 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 34% การส่งบอล 317 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 73% ทำฟาวล์ทั้งหมด 13 ครั้ง ใบเหลือง 2 ใบ ใบแดง 1 ใบ ล้ำหน้า 0 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 4 ครั้ง

สมัครสมาชิก SBOBET

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Norwich City 0-2 Watford