ดูบอลย้อนหลัง โลโคโมทีฟ มอสโก 1-2 ยูเวนตุส ไฮไลท์บอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก

ดูบอลย้อนหลัง โลโคโมทีฟ มอสโก 1-2 ยูเวนตุส (Lokomotiv Moscow 1-2 Juventus)ไฮไลท์บอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก (UEFA Champions League 2019-2020) บ้านบอล SBOBET โดยการมาเจอกันระหว่างโลโคโมทีฟ มอสโก(Lokomotiv Moscow) เปิดบ้านในสนามLokomotiv Stadium ตอนรับการมาเยือนของยูเวนตุส(Juventus)ในศึกบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ที่เป็นทางฝั่งของทีมยูเวนตุส ที่สามารถทำประตูขึ้นนำไปก่อนเป็นประตูแรก โดยเริ่มการแข่งขันได้ไม่นาน ในนาทีที่ 4 โดยการทำประตู ของแอรอน แรมซีย์ และต่อมา เป็นการตามมาตีเสมอของทีมโลโคโมทีฟ มอสโก ในนาทีที่ 12 โดยการทำประตูของ อเล็กเซย์ มิรานชุค และต่อมา เป็นทางฝั่งของทีม ยูเวนตุส ที่สามารถเก็บประตูชัย ในช่องก่อนหมดเวลาการแข่งขัน ในนาทีที่ 90 โดยการทำประตูของโดกลัส กอสตา ที่เป็นทางฝั่งของทีมเยือนอย่าง ยูเวนตุส ที่ชนะไปแบบขาดรอยถึง 2 ประตู ต่อ 1 ที่ไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว

โลโคโมทีฟ มอสโก

Lokomotiv Moscow โลโคโมทีฟ มอสโก

โลโคโมทีฟ มอสโก ทำประตูไปได้ 1 ประตู จากการยิงทั้งหมด 18 ลูก เข้ากรอบไป 6 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 31% การส่งบอล 327 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 75% ทำฟาวล์ทั้งหมด 15 ครั้ง ใบเหลือง 1 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 2 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 5 ครั้ง

Juventus

Juventus ยูเวนตุส

ยูเวนตุส ทำประตูไปได้ 2 ประตู จากการยิงทั้งหมด 17 ลูก เข้ากรอบไป 9 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 69% การส่งบอล 737 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 88% ทำฟาวล์ทั้งหมด 7 ครั้ง ใบเหลือง 2 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 1 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 7 ครั้ง

สมัครสมาชิก SBOBET

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Lokomotiv Moscow 1-2 Juventus