ดูบอลย้อนหลัง แมนฯ ยูไนเต็ด 1-1 ลิเวอร์พูล ไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

ดูบอลย้อนหลัง แมนฯ ยูไนเต็ด 1-1 ลิเวอร์พูล(Manchester United 1-1 Liverpool)ไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ (Premier League) บ้านบอล SBOBET โดยการมาเจอกันระหว่างแมนฯ ยูไนเต็ด(Manchester United) เปิดบ้านในสนามสนามOld Trafford ตอนรับการมาเยือนของลิเวอร์พูล(Liverpool)ในศึกบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่เป็นทางฝั่งของทีมแมนฯ ยูไนเต็ด ที่ทำประตูขึ้นนำไปเป็นประตูแรก ในนาทีที่ 36 ในช่วงครึ่งแรก โดยการทำประตูของ มาร์คัส แรชฟอร์ด และหมดไปในช่วงครึ่งแรก โดยการนำไป 1 ประตู และในช่วงครึ่งหลัง ที่เป็นทางฝั่งของทีมลิเวอร์พูล ที่ทำประตูตีเสมอ ก่อนหมดเวลาในช่วงครึ่งหลัง ในนาทีที่ 85 โดยการทำประตูของ แอดัม ลัลลานา และจบสกอร์ไป 1 ประตูต่อ 1 ที่ทั้งสองฝั่งต่างไม่มีใครยอมใคร

แมนยู

Manchester United แมนฯ ยูไนเต็ด

แมนฯ ยูไนเต็ด ทำประตูไปได้ 1 ประตู จากการยิงทั้งหมด 7 ลูก เข้ากรอบไป 2 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 32% การส่งบอล 300 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 67% ทำฟาวล์ทั้งหมด 6 ครั้ง ใบเหลืองไม่มี ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 4 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 3 ครั้ง

ลิเวอร์พูล

Liverpool ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล ทำประตูไปได้ 1 ประตู จากการยิงทั้งหมด 10 ลูก เข้ากรอบไป 4 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 68% การส่งบอล 648 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 84% ทำฟาวล์ทั้งหมด 14 ครั้ง ใบเหลือง 1 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 1 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 1 ครั้ง

สมัครสมาชิก SBOBET

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Manchester United 1-1 Liverpool