ดูบอลย้อนหลัง แมนฯ ยูไนเต็ด 1-1 อาร์เซน่อล ไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

ดูบอลย้อนหลัง แมนฯ ยูไนเต็ด 1-1 อาร์เซน่อล(Manchester United 1-1 Arsenal)ไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ (Premier League) บ้านบอล SBOBET โดยการมาเจอกันระหว่างแมนฯ ยูไนเต็ด(Manchester United) เปิดบ้านในสนามOld Trafford ตอนรับการมาเยือนของอาร์เซน่อล(Arsenal)ในศึกบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ที่เป็นทางฝั่งของแมนฯ ยูไนเต็ด ที่ทำประตู ขึ้นนำเป็นประตูแรก ในนาทีที่ 45 โดยการทำประตูของสก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ ในช่องก่อนหมดเวลาครึ่งแรก และเป็นทางฝั่งของทีมอาร์เซน่อล ที่ทำประตูตีเสมอมา ในนาทีที่ 58 โดยการทำประตูของ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง และหมดเวลา ไม่โดยการเจ๊ากันไป 1 ประตู ต่อ 1

แมนยู

Manchester United แมนฯ ยูไนเต็ด

แมนฯ ยูไนเต็ด ทำประตูไปได้ 1 ประตู จากการยิงทั้งหมด 16 ลูก เข้ากรอบไป 4 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 56% การส่งบอล 439 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 79% ทำฟาวล์ทั้งหมด 18 ครั้ง ใบเหลือง 4 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 2 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 8 ครั้ง

อาร์เซน่อล

Arsenal อาร์เซน่อล

อาร์เซน่อล ทำประตูไปได้ 1 ประตู จากการยิงทั้งหมด 10 ลูก เข้ากรอบไป 5 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 44% การส่งบอล 353 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 77% ทำฟาวล์ทั้งหมด 13 ครั้ง ใบเหลือง 2 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 4 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 8 ครั้ง

สมัครสมาชิก SBOBET

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Manchester United 1-1 Arsenal