ดูบอลย้อนหลัง แมนฯ ยูไนเต็ด 1-0 แอสทาน่า ไฮไลท์ยูโรป้า ลีก

ดูบอลย้อนหลัง แมนฯ ยูไนเต็ด 1-0 แอสทาน่า(Manchester United 1-0 FC Astana)ไฮไลท์บอลยูโรป้า ลีก(UEFA Europa League 2019-2020) บ้านบอล SBOBET โดยการมาเจอกันระหว่างแมนฯ ยูไนเต็ด(Manchester United) เปิดบ้านในสนามOld Trafford ตอนรับการมาเยือนของแอสทาน่า(FC Astana)ในศึกยูโรป้า ลีก โดยการมาเจอกัน ของทั้งสองทีม ที่ในครึ่งแรก ที่ไม่มีใครที่ไม่สามารถที่จะทำประตูไปได้ โดยเป็ยทางฝั่งของทีม แมนฯ ยูไนเต็ด ที่เป็นฝั่งที่สามารถทำประตูได้ ในช่วงครึ่งหลัง ในนาทีที่ 73 โดยการทำประตู ของMason Greenwood และจบสกอร์ไป 1 ประตูต่อ 0 ที่เป็นทางฝั่งของทีม แมนฯ ยูไนเต็ด ที่ชนะไป

แมนยู

Manchester United แมนฯ ยูไนเต็ด

แมนฯ ยูไนเต็ด ทำประตูไปได้ 1 ประตู จากการยิงทั้งหมด 20 ลูก เข้ากรอบไป 7 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 75% การส่งบอล 750 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 89% ทำฟาวล์ทั้งหมด 8 ครั้ง ใบเหลือง 1 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 1 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 13 ครั้ง

แอสทาน่า

FC Astana แอสทาน่า

แอสทาน่า ทำประตูไปได้ 0 ประตู จากการยิงทั้งหมด 3 ลูก เข้ากรอบไป 0 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 25% การส่งบอล 255 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 62% ทำฟาวล์ทั้งหมด 10 ครั้ง ใบเหลืองไม่มี ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 3 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 1 ครั้ง

สมัครสมาชิก SBOBET

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Manchester United 1-0 FC Astana