ดูบอลย้อนหลัง โอลิมปิก ลียง 1-0 ยูเวนตุส ไฮไลฟ์บอล ยูโรป้า ลีก

ดูบอลย้อนหลัง โอลิมปิก ลียง 1-0 ยูเวนตุส ไฮไลฟ์บอล ยูโรป้า ลีก ยูเวนตุส พยายามแทบตายทั้งครองบอลและมีโอกาสยิงมากกว่าแต่สุดท้ายเกมรุกไม่คมพอส่งผลให้บุกไปพ่าย ลียง 1-0 จากประตูของ ลูคาส ตูซาร์ นาที 31 ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก นัดแรกรอบ 16 ทีมสุดท้าย ก่อนที่จะไปเล่นนัดสองที่ถินอัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม ถิ่นของทีมม้าลาย วันที่ 17 มีนาคม

Lyon 1-0 Juventus

โอลิมปิก ลียง

โอลิมปิก ลียง แล้วประตูแรกของเกมก็เกิดขึ้นและเป็นฝั่งเจ้าถิ่นที่ได้เฮ จังหวะที่อาอูอาร์ได่้บอลทางริมเส้นฝั่งซ้ายก่อนกระชากหนัดานิโล่หลุดถึงเส้นหลังแล้วบรรจงเปิดเข้ากลางให์ตูซาร์โดดแปย้อนศรผ่านมือเซสนี่ตุงตาข่าย 1-0 ลียงนำ

ยูเวนตุส

ยูเวนตุส ยูเวนตุสวางดีบาล่า,โรนัลโด้,กัวดราโด้เป็นสสมประสานเกมรุก ราบิโอต์,เปียนิช,เบนทานคูร์ยืนคุมกลาง แผงหลังซ้ายไปขวา ซานโดร,โบนุชชี้,เดอ ลิกท์,ดานิโล่ และเซสนี่เฝ้าเสา ฝั่งลียงไม่มีกัปตันอย่างเมมฟิส เดปายที่เจ็บยาว วางเดมเบเล่หน้าเป้าโดยมีอาอูอาร์,เอคัมบี้ขนาบข้าง แผงกลาง 4 ตัวใช้บรูโน่,ตูซาร์,ดูบัวส์,กอร์เนต์

ยูเวนตุสโหมหนัก คราวนี้เบนทานคูร์แทงทะลุช่องให้ดีบาล่าหลุดไปล็อคซัดด้วยซ้ายตุงตาข่าย แต่ก็ไม่ได้อยู่ดีเพราะเขาล้ำหน้าไปก่อน ท้ายเกมยูเวนตุสพยายามบุกอย่างหนักแต่สุดท้ายก็ไม่มีโอกาสจะแจ้งหวาดเสียวอะไรทำให้พ่ายไป 1-0 ก่อนกลับไปเปิดบ้านรอชำระแค้นในวันที่ 17 มีนาคม

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ ผลบอลสด


ไฮไลท์บอล บริการ แทงบอลออนไลน์ SBOBET สรุปไฮไลท์เด็ดประจำวัน ดูบอลย้อนหลัง