ดูบอลย้อนหลัง ลิเวอร์พูล 4-3 เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก ไฮไลท์บอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก

ดูบอลย้อนหลัง ลิเวอร์พูล 4-3 เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก(Liverpool 4-3 Salzburg)ไฮไลท์บอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก (UEFA Champions League 2019-2020) บ้านบอล SBOBET โดยการมาเจอกันระหว่างลิเวอร์พูล(Liverpool) เปิดบ้านในสนามสนามแอนฟีลด์ ตอนรับการมาเยือนของเร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก(Salzburg)ในศึกบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ที่เป็นทางฝั่งของทีมลิเวอร์พูล ที่ทำประตูขึ้นนำไปก่อน ไปถึง 3 ประตู โดยประตูแรก ในนาทีที่ 09 โดยการทำประตูของSadio Mane และตามมาเป็นประตูที่ 2 ในนาทีที่ 25 โดยการทำประตูของAndrew Robertson และประตูที่ 3 ในนาทีที่ 36 โดยการทำประตูของMohamed Salah และต่อมาเร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก ที่ทำประตูตีตามมา 3 ประตูรวดเช่นเดียวกัน โดยประตูแรก ในนาทีที่ 39 โดยการทำประตูของHee-Chan Hwang และตามมาเป็นประตูที่ 2 ในนาทีที่ 56 โดยการทำประตูของTakumi Minamino และประตูที่ 3 ในนาทีที่ 60 โดยการทำประตูของErling Braut Haaland และเป็นทางฝั่งของทีม ลิเวอร์พูล ที่ทำประตูชัยให้กับทีม ที่ทำประตูที่ 4 ในนาทีที่ 69 โดยการทำประตูของMohamed Salah และจบสกอร์ไป 4 ประตูต่อ 3 ที่เป็นทางฝั่งของเจ้าบ้านอย่าง ลิเวอร์พูล ที่ชนะไปแบบขาดรอย

ลิเวอร์พูล

Liverpool ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล ทำประตูไปได้ 4 ประตู จากการยิงทั้งหมด 10 ลูก เข้ากรอบไป 5 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 70% การส่งบอล 771 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 83% ทำฟาวล์ทั้งหมด 7 ครั้ง ใบเหลือง 1 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 1 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 6 ครั้ง

เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก

Salzburg เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก

เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก ทำประตูไปได้ 3 ประตู จากการยิงทั้งหมด 10 ลูก เข้ากรอบไป 5 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 30% การส่งบอล 333 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 69% ทำฟาวล์ทั้งหมด 12 ครั้ง ใบเหลืองไม่มี ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 4 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 2 ครั้ง

สมัครสมาชิก SBOBET

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Liverpool 4-3 Salzburg