ดูบอลย้อนหลัง ลิเวอร์พูล 3-1 แมนฯ ซิตี้ ไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ดูบอลย้อนหลัง ลิเวอร์พูล 3-1 แมนฯ ซิตี้ (Liverpool 3-1 Manchester City)ไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ (Premier League) บ้านบอล SBOBET โดยการมาเจอกันระหว่างลิเวอร์พูล(Liverpool) เปิดบ้านในสนามแอนฟีลด์ ตอนรับการมาเยือนของแมนฯ ซิตี้(Manchester City)ในศึกบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่เป็นทางฝั่งของลิเวอร์พูล ที่ทำประตู ขึ้นนำไปก่อนเป็นประตูแรก ในนาทีที่ 6 โดยการทำประตูของฟาบินโญ่ และต่อมาเป็นประตูที่ 2 ในนาทีที่ 13 โดยการทำประตู ของโมฮาเหม็ด ซาลาห์ และต่อมา เป็นประตูที่ 3 ในนาทีที่ 51 โดยการทำประตูของ ซาดีโย มาเน และต่อมา เป็นทางฝั่งของทีมแมนฯ ซิตี้ ที่พยายามตีคะแนนขึ้นมา ในนาทีที่ 78 เป็นประตูไป 1 ประตู ในนาทีที่ 78 โดยการทำประตูของ บือร์นาร์ดู ซิลวา และหมดเวลาไปแบบหน้าเสียดาย โดยสกอร์อยู่ที่ 3 ประตูต่อ 1 ที่เป็นทางฝั่งของลิเวอร์พูลที่ชนะไปแบบขาดรอย

ลิเวอร์พูล

Liverpool ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล ทำประตูไปได้ 3 ประตู จากการยิงทั้งหมด 12 ลูก เข้ากรอบไป 5 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 44% การส่งบอล 411 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 77% ทำฟาวล์ทั้งหมด 10 ครั้ง ใบเหลืองไม่มี ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 3 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 4 ครั้ง

แมนซิตี้

Manchester City แมนฯ ซิตี้

แมนฯ ซิตี้ ทำประตูไปได้ 1 ประตู จากการยิงทั้งหมด 18 ลูก เข้ากรอบไป 3 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 56% การส่งบอล 505 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 83% ทำฟาวล์ทั้งหมด 5 ครั้ง ใบเหลือง 2 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 5 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 13 ครั้ง

สมัครสมาชิก SBOBET

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Liverpool 3-1 Manchester City