ดูบอลย้อนหลัง ลิเวอร์พูล 2-1 สเปอร์ส ไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ดูบอลย้อนหลัง ลิเวอร์พูล 2-1 สเปอร์ส (Liverpool 2-1 Tottenham Hotspur)ไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ (Premier League) บ้านบอล SBOBET โดยการมาเจอกันระหว่างลิเวอร์พูล(Liverpool) เปิดบ้านในสนามแอนฟีลด์ ตอนรับการมาเยือนของสเปอร์ส(Tottenham Hotspur)ในศึกบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่เป็นทางฝั่งของทีมสเปอร์ส ที่ทำประตูขึ้นนำไปก่อนเป็นประตูแรก ในนาทีที่ 1 โดยการทำประตูของแฮร์รี เคน และต่อมาเป็นประตูของทีม ลิเวอร์พูล ที่ทำประตูตีเสมอ ในนาทีที่ 52 โดยการ ทำประตูของจอร์แดน เฮนเดอร์สัน และต่อมาเป็นประตูชัยให้กันทีม ลิเวอร์พูล เพื่อขึ้นนำ โดยการยิงจุดโทษ ในนาทีที่ 75 โดยการทำประตูของโมฮาเหม็ด ซาลาห์ และเป็นทางฝั่งของทีมลิเวอร์พูล ที่ชรนะไปแบบขาดรอยเลย

ลิเวอร์พูล

Liverpool ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล ทำประตูไปได้ 2 ประตู จากการยิงทั้งหมด 21 ลูก เข้ากรอบไป 13 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 69% การส่งบอล 627 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 83% ทำฟาวล์ทั้งหมด 9 ครั้ง ใบเหลือง 3 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้าไม่มี ได้แตะมุมทั้งหมด 8 ครั้ง

สเปอร์ส

Tottenham Hotspur สเปอร์ส

สเปอร์ส ทำประตูไปได้ 1 ประตู จากการยิงทั้งหมด 11 ลูก เข้ากรอบไป 4 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 31% การส่งบอล 290 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 67% ทำฟาวล์ทั้งหมด 11 ครั้ง ใบเหลือง 3 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 4 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 3 ครั้ง

สมัครสมาชิก SBOBET

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Liverpool 2-1 Tottenham Hotspur