ดูบอลย้อนหลัง เลสเตอร์ ซิตี้ 5-0 นิวคาสเซิ่ล ไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

ดูบอลย้อนหลัง เลสเตอร์ ซิตี้ 5-0 นิวคาสเซิ่ล(Leicester City 5-0 Newcastle United)ไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ (Premier League) บ้านบอล SBOBET โดยการมาเจอกันระหว่างเลสเตอร์ ซิตี้(Leicester City) เปิดบ้านในสนามคิงเพาเวอร์สเตเดียม ตอนรับการมาเยือนของนิวคาสเซิ่ล(Newcastle United)ในศึกบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ที่เป็นทางฝั่งของเลสเตอร์ ซิตี้ ที่ทำประตู ขึ้นนำไปก่อนเป็นประตูแรก ในนาทีที่ 16 โดยการทำประตูของริคาร์โด โดมิงโกส บาร์โบซ่า เปเรย์รา และตามมาเป็นประตูที่ 2 ในนาทีที่ 54 โดยการทำประตูของเจมี วาร์ดี และต่อมา เป็นการทำเข้าประตูตัวเองของพอล ดัมเมตต์ ในนาทีที่ 57 และตามมา เป็นการทำประตูของเค้าอีกครั้ง ในนาทีที่ 64 โดยการทำประตูของเจมี วาร์ดี และปิดประตูชัย ในประตูที่ 5 ของทีม ในนาทีที่ 90 โดยการทำประตูของ วิลเฟร็ด เอ็นดิดี้ และเป็นทางฝั่งของทีม เลสเตอร์ ซิตี้ ที่ชนะไปแบบขาดรอยไปถึง 5 ประตูต่อ 0

เลสเตอร์ ซิตี้

Leicester City เลสเตอร์ ซิตี้

เลสเตอร์ ซิตี้ ทำประตูไปได้ 4 ประตู จากการยิงทั้งหมด 13 ลูก เข้ากรอบไป 5 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 70% การส่งบอล 720 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 89% ทำฟาวล์ทั้งหมด 12 ครั้ง ใบเหลือง 1 ใบ ใบแดงไม่มี ล้ำหน้า 0 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 9 ครั้ง

นิวคาสเซิล

Newcastle United นิวคาสเซิ่ล

นิวคาสเซิ่ล ทำประตูไปได้ 0 ประตู จากการยิงทั้งหมด 3 ลูก เข้ากรอบไป 0 ลูก เปอร์เซ็นนต์การครองบอลประมาณ 30% การส่งบอล 324 ครั้ง เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำในการส่งบอล 76% ทำฟาวล์ทั้งหมด 9 ครั้ง ใบเหลือง 1 ใบ ใบแดง 1 ใบ ล้ำหน้า 1 ครั้ง ได้แตะมุมทั้งหมด 0 ครั้ง

สมัครสมาชิก SBOBET

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ : Leicester City 5-0 Newcastle United