ดูบอลย้อนหลัง LASK ลินซ์ 0-5 แมนฯ ยูไนเต็ด ยูโรป้าลีก

ดูบอลย้อนหลัง LASK ลินซ์ 0-5 แมนฯ ยูไนเต็ด ยูโรป้าลีก โอเดียน อิกฮาโล่ ได้เป็นตัวจริงทีไรไม่พลาด หลังเกมนี้เป็นคนยิงเบิกร่องก่อนจะแอสซิสต์ให้ เดเนียล เจมส์ หายปืนฝืดซัดประตูได้สักที จากนั้น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มารัวเพิ่มอีกในช่วงท้ายเอาชนะ ลินซ์ สบายๆ 5-0 ในยูโรป้าลีกรอบ 16 ทีมสุดท้ายนัดแรกที่หงอยๆหน่อยไม่มีแฟนบอลเข้าชม

LASK 0-5 Manchester United

LASK ลินซ์

LASK ลินซ์ แมนฯ ยูไนเต็ด ก็โรเตชั่นให้ โรเมโร่ กับ ไบญี่ ลงสนามบ้างส่วนแบ็คขวาต้องเป็น วิลเลียมส์ ลงเล่นแทน ในขณะที่แนวรุก อิกฮาโล่ ยืนค้ำหน้าอีกนัด จังหวะทักทายหนแรกของเกมเป็น แมนฯ ยูไนเต็ด หลัง เจมส์ ตรงกลางได้บอลพาขึ้นมาดึงรอไว้แล้วไหลให้ เฟรด วิ่งมาสับไกหน้าเขตโทษยังหลุดกรอบพอสมควร

แมนฯ ยูไนเต็ด

แมนฯ ยูไนเต็ด ปีศาจแดง มีลุ้นขึ้นนำอีกแล้วเริ่มจาก วิลเลียมส์ ทางขวาจ่ายเข้าในให้ มาต้า ก่อนต่อบอลถึง เจมส์ แถวเส้นเขตโทษจับเข้าขวามีช่องสับไกยังเจอปัดทิ้งไ มากันอีกทีหลัง อิกฮาโล่ พักบอลได้พาเข้าเขตโทษทางขวาแล้วดึงจังหวะรอก่อนจ่ายย้อนให้ แม็คโทมิเนย์ เป็นคนซัดเรียดยังตรงตัว

เท่านั้นไม่พอ แมนฯ ยูไนเต็ด ดันมาได้ประตูเพิ่มอีกกับจังหวะฟรีคิกเล่นเร็ว เฟรด จ่ายคืน เปเรย์ร่า เห็นมีช่องเลยส่องไกลเข้ามาแล้วบอลมุดลงเด้งพื้นทำ ชลาเกอร์ ปัดไม่ออกเข้าประตู แมนฯ ยูไนเต็ด จบเกมสบายๆ 5-0 จบเกม แมนฯ ยูไนเต็ด เอาชนะ ลินซ์ 5-0 กวาดชัย 3 เกมรวดในทุกรายการและยืดสถิติไร้พ่ายเพิ่มเป็น 11 เกมติด

เช็คผลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ ผลบอลสด


ไฮไลท์บอล บริการ แทงบอลออนไลน์ SBOBET สรุปไฮไลท์เด็ดประจำวัน ดูบอลย้อนหลัง